Mang trọng trách một Tập đoàn vững mạnh bds 0 chỉ đặt các mục tiêu, lợi thuận mà TECCO Saigon còn chú trọng đến việc “gieo hạt giống” với dân tộc. Ngay bắt đầu từ khởi lập, sở hữu mẫu sản phẩm “Eco-xanh sinh thái” tới các tiêu chuẩn khó tính của Quốc tế “Leed” (USGBC) là minh chứng thực tiễn trong nỗ lực hiện thực hóa những giá trị dị biệt, độc đáo của cái sản phẩm bất động sản xanh và cũng là miêu tả phận sự vai trò của nhà lớn mạnh Công trình đối với cộng đồng.
Tầm tháng năm gần đây, tại Hội thảo khởi động “Chương trình phát triển dự án xanh tại Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Nước ta (VNREA) liên kết cộng IFC (Tổ chức nguồn vốn Quốc tế), dưới sự bảo trợ của Bộ vun đắp, Bộ kỹ thuật & khoa học, Ủy ban khoa học - kỹ thuật & Môi trường của Quốc hội, tổ chức Cổ phần đầu tư & xây dựng TECCO Thủ đức (Tổng doanh nghiệp TECCO Corporation) là đại diện duy nhất của công ty phía Nam và là một trong 7 doanh nghiệp đi đầu ký cam kết tham gia chương trình.
không chỉ tham dự đồng ý Đảm bảo, TGĐ Tổng tổ chức TECCO Corporation còn tham gia vào Ban điều phối chương trình (bao gồm các chuyên gia, nhà quản lí và những lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản lớn) - bộc lộ cố gắng, tạo dựng nền tảng cơ bản cho việc hình thành một thị phần bất động sản xanh của Việt Nam. Với sự tham gia vào ban điều phối đã biểu đạt được sự đánh giá cao của những ban lĩnh vực và cộng đồng đối với những phấn đấu của TECCO Saigon trong việc tiên phong lớn mạnh loại sản phẩm căn hộ xanh tại Việt Nam.
Tuyên bố tại cuộc họp cấp cao, Mrs L.T.T vạch rõ, công trình xanh đã trở nên xu hướng và tất yếu trên thế giới, nhất là trong bối cảnh địa cầu đang chịu ảnh hưởng nặng năn nỉ của trạng thái biến thiên khí hậu mà chúng ta là nguồn gốc chính gây ra
Mặc tuy thế, phong trào tăng trưởng dự án xanh ở Việt Nam chỉ mới đi các bước trước tiên, chưa sở hữu phổ thông hoạt động thực thụ hiệu quả và chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của xã hội. Theo giám đốc điều hành Tổng doanh nghiệp TECCO Corporation, nguyên do của việc này là do còn 1 số rào cản nhất định do nhận thức về lợi ích của dự án xanh chưa thật sự đúng và đủ. Với sứ mạng “tiên phong vì 1 phong cách sống thấp cho sức khỏe cộng đồng và môi trường thọ thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, TECCO Saigon đã dạn dĩ đi đầu mẫu sản phẩm căn hộ xanh chuẩn Mỹ (Leed) - TECCO sở hữu 2 Công trình tiêu biểu là TECCO Green Nest (Quận 12) và dự án TECCO Complex gần Đầm Sen (Tân Phú). Trong Đó, Chung cư TECCO TOWN Q Bình Tân chuẩn bị giao nhà cho hơn 700 quý khách vào cuối năm 2017. Đây là minh chứng cho sự quyết tâm không ngừng nghỉ và cũng là biểu thị trách nhiệm của chủ đầu cơ đối mang cùng đồng vì 1 ngày mai vững bền hơn.
có thể nhắc, việc tăng trưởng công trình xanh sẽ đem lại nhiều lợi ích to lớn đối với kinh tế, phố hội và môi trường. có riêng thị trường bất động sản, toàn cầu cũng đã chứng minh việc vận dụng lớn mạnh dự án xanh sẽ mang đến phổ biến giá trị gia tăng, tạo nên sự tăng trưởng bền vững cho ngành nghề vun đắp và thị phần bất động sản

View more random threads: