cùng với tổng diện tích lên đến 7.383,8m2, nắm giữ với 4 mặt tiền đầu tư khu đô thị Victoria Vinh.

cam kết đưa tới cho khách hàng chỉ một không gian sống hoàn hảo, hòa phù hợp với tự nhiên cùng tiêu chuẩn đang sống tiện nghi, nơi tạo dựng những chất lượng đích thực của sức sống – xứng khoảng đô thị tuyệt hảo cũng như hoàn hảo hàng đầu VN.
độ phủ sóng xây dựng toàn khu: 73,9%
dự kiến bàn giao: 3/2017.
Cấu trúc:
. mua sắm ngoài ra cao cấp / vui chơi giải trí. . căn nhà
vị trí vàng trên trung tâm thành phố Vinh.

đầu tư khu đô thị T&T Victoria Vinh nằm trên trung tâm sầm uất nhất TP Vinh, trong những địa chỉ độc đắc bậc nhất của trung tâm thành phố Vinh, tham gia linh động với các khoanh vùng thiết yếu trong thành phố cùng với hệ thống hạ tầng giao thông dễ ợt bằng mặt đường bộ.

hạ tầng giao thông thuận tiện: giáp 2 trục đương chính Quang Trung – Phan Đình phùng.

khu căn hộ

số lượng căn hộ: 483 căn nhà tiêu chí.. mô hình căn hộ: 1-3 PN. diện tích: đa chủng loại, dao động từ 47m2 đến hơn 100m2.

Thiết kế:

đi theo phong cách tuyệt đẹp
gồm nhiều nơi trong căn nhà chung cư Victoria tp Vinh đều có bên thoáng sở dĩ đón gió cũng như ánh sáng tự nhiên.Các căn hộ được thiết kế thông minh, tuyệt đẹp. thân thiện với tự nhiên, mang một không gian sống yên lành, đẳng cấp, ngập tràn ánh sáng tự nhiên mà vẫn riêng tư thư thái.


tác dụng tiên tiến

đc xây dựng theo mô tạo ra phố xanh thu hẹp, T&T Victoria. Kiến lập nên 1 quy định độc đáo về phong cách sống. nơi đây, dân Vinhomes đc tận hưởng không khí trong lành từ tự nhiên tươi tắn, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cỏ cây. hàng ngày, dân Vinhomes sẽ được hưởng lợi niềm vui sống mặt những căn vườn cây vào khoảng không tràn đầy hương sắc tự nhiên.