Ngoài vị trí đắc địa, không gian thiên nhiên cùng cảnh quan đẹp và hệ thống các tiện ích nội khu đa dạng, còn Lavida Plus Quận 7 vững chắc sẽ khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay cái nhìn trước tiên bởi thiết kế kiến trúc độc đáo cùng với trang bị nội thất tiện nghi, đương đại.

Cùng chúng tôi khám phá tâm huyết và sức sáng tạo vô hạn của các kiến trúc sư đặt vào căn hộ Lavida Plus Quận 7 qua những nội dung sau đây, để hiểu hơn về dự án này nhé .

Thiết kế kiến trúc mới mẻ, tối ưu hóa không gian căn hộ Lavida Plus Quận 7

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 do Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư, nằm ngay chân cầu Rạch Đĩa, khúc giao đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Với diện tích đa dạng các loại căn hộ và diện tích (Loại C: 1 phòng ngủ, diện tích: 59.95m2 – 57.27m2; Loại A 2 phòng ngủ, diện tích 66.82m2 – 74.7m2- 75.23m2 – 79.94m2; Loại B: 3 Phòng Ngủ, diện tích 97.94m2 – 97.41m2) dự án này sẽ mang đến sự lựa chọn phong phú cho các khách hàng, vừa thích hợp các cặp vợ chồng mới cưới, vừa lý tưởng cho gia đình 1 – 2 đời đến các gia đình nhiều thế hệ chung sống với nhau.

trội trong lối thiết kế kiến trúc các can ho Lavida trước tiên là sự mới mẻ, đẳng cấp và tinh tế trong các đường nét kiến trúc. Đồng thời, bên cạnh việc được diễn đạt theo phong cách đương đại, từng căn hộ còn đảm bảo sự hòa hợp giữa không gian bên trong và môi trường tự nhiên bên ngoài, sắp xếp phòng ốc khoa học, mang đến môi trường sống hoàn hảo và tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, đơn vị thiết kế cũng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, không gian mở đón nắng, view hướng sông xanh mát, sẽ giúp căn hộ hài hòa tự nhiên, mát mẻ quanh năm, không khí trong sạch luân chuyển, có lợi cho sức khỏe, tạo cảm giác thanh thoả cho cư dân, góp phần tiện tặn tiêu thụ nhiên liệu hàng ngày. Ngoài ra, nhờ có tính nết cẩn thận đã gia tăng diện tích sử dụng trong căn hộ Lavida Plus Quận 7, hoàn toàn không tạo cảm giác chật hẹp khó chịu hay tầy.

Nội thất sang và tiện nghi trong từng căn hộ Lavida Plus Quận 7.

Bên cạnh thiết kế sáng ý, Quốc Cường Gia Lai còn trang bị cho các căn hộ Lavida Plus Quận 7 vớ các nội thất trải qua, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới đem đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thứ hạng cho các cư dân.

Hệ thống trần nhà của căn hộ Lavida Plus Quận 7 được làm bằng thạch cao kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng tinh tế, sẽ tạo sự sang cho không gian. Đặc biệt, hệ thống kính cửa sổ tại sự án dùng là loại kính Low – E tiền tiến nổi trội với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền hết sức cao và có thể chống lại tia cực tím, bức xạ ánh nắng ác, đảm bảo sức khỏe.

Đối với khu vực vệ sinh, các kiến trúc sư Lavida Plus Quận 7 đã dùng loại máy nước nóng lạnh đời mới, phòng tắm đứng, bồn tắm hiện đại nhập từ các nhà cung cấp thiết bị nhà tắm và vệ sinh nức danh, vừa thẩm mỹ, đa năng lại bền chắc.

Qủa thực, qua những nổi trội như trên căn hộ Lavida Plus Quận 7 chính là nơi an cư lý tưởng cho mọi người, mọi nhà. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông báo chi tiết về dự án Lavida Plus Quận 7 trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Xem thêm thông tin dự án tại: http://bietthulavila.nhaonline.vn/ca...us-quan-7.html[/size][/color]