Năm 2017 là một năm đánh dấu sự trở lại của bất động sản việt nam nói chung và thị trường TPHCM nói riêng trong đó nổi bật là nhiều dự án phía Tây Nam được các nhà đầu tư quan tâm trong đó dự án Tara Residence tại Tạ Quang Bửu quận 8 TPHCM nhận được nhiều khách hàng lựa chọn ?

Vậy, bạn có thắc mắc tại sao căn hộ chung cư Tara Quận 8 lại HOT đến thê? Không thể để khách hàng tò mò, tôi xin bật mí những điễm chính khiến dự án này lọt vào tầm ngắm của giới trẻ và doanh nhân.Ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính: Ngoài vị trí, tiện ích dự án căn hộ thì người tiêu dùng còn quan tâm đến dự án có được bảo lãnh về tài chính hay không. Chính vì vậy, bảo lãnh tài chính là chìa khóa niềm tiền giúp khách hàng an tâm khi mua nhà. Xét nhiều dự án tại TPHCM, rất ít dư án được ngân hàng bảo lãnh như dự án Tara Residence 1-1A Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM.

Đặt mình vào vị trí người mua nhà, chủ đầu tư Song Ngọc đã nổ lực mang đến sản phẩm căn hộ Tara Residence không những chất lượng, giá cả hợp lý mà còn được nhận chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng SHB miễn phí khi khách hàng mua thành công dự án căn hộ chung cư tại Tara Residence. Hơn nữa, ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho chủ đầu tư hoàn thành dự án, đồng thời chi trả mọi đều khoản tiền chi trả khách hàng cho chủ đầu tư dự án.

Hoàn thành đúng hạn: Mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được SHB giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Chủ đầu tư không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác, tiến độ dự án sẽ được đặt lên hàng đầu và đảm bảo cho người mua được nhận nhà đúng thời hạn đã ký trong hợp đồng mua bán. Nhằm giảm nguy cơ rủi ro cao cho các khách hàng.

Theo Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên thứ trưởng bộ xây dựng cũng khẳng định bảo lãnh nghĩa vụ tài chính là một kênh thanh lọc chủ dự án yếu kém.

Ngoài điểm tự vững chắc được ngân hàng SHB bảo lãnh tài chính, giá cả hợp lý thì dự án Tara Residence còn được bảo đảm về mặt tiến độ bởi tổng thầu là Công ty CP xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản và thi công đúng hạn, không quá khó hiểu khi Tara Residence trở thành dự án thu hút lớn trên thị trường.