TẠI BUỔI LỄ TRAO GIẢI NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM NĂM NAY ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG VỚI SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ THAM GIA LÊN ĐẾN CẢ NGHÌN KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ CÁC TỈNH, THÀNH TOÀN NƯỚC.
Vinh danh danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản, Xuất sắc nhất năm 2016.
Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các đơn vị nhà nước, các hiệp hội ngành nghề, các tập đoàn, Công ty lớn trong nước. Đặc biệt là sự quy tụ của hàng nghìn nhà môi giới xuất sắc nhất trong cả nước, điều này tạo điều kiện rất tốt cho việc giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động môi giới bất động sản.
Việc đánh giá hiệp hội môi giới bất động Việt Nam đã tổ chức chương trình bình chọn danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất dựa vào 3 yếu tố như: Tính pháp lý và quy mô hoạt động. Hiệu quả hoạt động kinh doanh. Uy tín doanh nghiệp.
Sau thời gian thu thập thông tin, bình chọn và xét duyệt và kiểm tra thông tin ban tổ chức đã tìm ra được Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất trong cả nước gồm các đơn vị:
- Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land)
- Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ
- Công ty TNHH Bất động sản Sun Land
- Công ty CP sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh
- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
- Sàn giao dịch BĐS Hải Phát
- Công ty CP PR và phát triển đô thị Phú Quý
- Trung tâm giao dịch BĐS Hoàng Quân
- Sàn giao dịch bất động sản Maxland
- Sàn giao dịch BĐS Nam Long
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc kinh doanh công ty Him Lam Land đã lên nhận giải thưởng chi Him Lam Land
Bên cạnh những đơn vị xuất sắc trên thì hội môi giới bất động sản Việt Nam cũng đã tặng Bằng khen cho hơn 20 đơn vị sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu trong cả nước.
Bằng những thành công của các dự án căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6, dự án căn hộ Him Lam Riverside quận 7,… với thiết kế đẹp, việc giao nhà đúng tiến độ, cơ sở vật chất tiện ích dự án được hoàn thiện một cách bài bản nên đã giúp cho năm 2016 là một năm thành công của Him Lam Land và tiếp nối thành công đó vào năm 2017 căn hộ Him Lam Phú An Quận 9, căn hộ Him Lam Phú Đông Bình Dương đã được triển khai xây dựng và bán hàng với mã lực cực tốt, khi căn hộ xây gần xong mới mở bán và khách hàng thanh toán chỉ 45% đã có nhà ở là cộng với thiết kế khoa học và phù hợp với người tiêu dùng đã giúp Him Lam Land có 6 tháng đầu năm với doanh số bán hàng cực tốt…
Khách mua căn hộ quận 9 Him Lam Phú An chỉ mới thanh toán 15% khi căn hộ đã xây gần cất nóc.
Khách thuê căn hộ Bình Dương Him Lam Phú Đông, đã đến đặt chỗ khi dự án còn 6 tháng nữa mới giao nhà

Và cũng tại sự kiện Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới bất động Việt Nam cũng chia sẽ. Những giải thưởng và Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản là một sự công nhận của thị trường đến sự cống hiến của đơn vị và cá nhân đó trong việc giúp thị trường bất động sản phát triển tốt hơn. Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2017 đã khép lại nhưng những dấu ấn tại sự kiện lần này sẽ luôn được ghi nhớ, đặc biệt là những đơn vị, cá nhân được nhận giải và bằng khen năm nay. Mong rằng những Bằng khen và Chứng nhận vinh danh các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sẽ là nguồn động lực để các đơn vị sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân hoạt động trong nghề này cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng ghi tên mình vào danh sách 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất trong các năm sắp tới.