Cuối tuần qua, Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất - Thương mại Tài Nguyên đã công bố đầu tư show nhạc nước nghệ thuật độc đáo nhất Việt Nam với tổng mức đầu tư khoảng 5 triệu USD.
Khu công viên nhạc nước này thực hiện bởi công ty đứng Top 3 thế giới về nhạc nước là Shanghai Jiayue Fountain Engineeting Co.,Ltd. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tháng 8/2017.

Theo thiết kế, cột nước phun cao nhất khoảng 100 m, phục vụ không thu phí cư dân và du khách tới xem tại dự án Kenton Node Hotel Complex (đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM).

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất tới khán giả xem show nhạc nước, mỗi đợt phục vụ khoảng 2.000 lượt khách mỗi đêm vào lúc 20 giờ, đặc biệt cuối tuần sẽ biểu diễn 2 show.

Ông Vũ Anh Tâm, người sáng lập Công ty Tài Nguyên cho biết, trước đây, Dự án Kenton Residences chỉ chú trọng đến yếu tố ở với tổng mức đầu tư 350 triệu USD, nhưng hiện đã nâng vốn đầ tư lên đến 800 triệu USD, sẽ được đầu tư với một diện mạo và công năng hoàn toàn mới.

Dự án sẽ có các tiện ích, dịch vụ khép kín, đẳng cấp, có đầy đủ các điều kiện của một điểm đến hàng đầu với hạt nhân là một khu cư dân ở thường trú (sở hữu) đạt chuẩn 4 sao và một khu giải trí tập trung về đêm lần đầu tiên có trong một dự án bất động sản ở Việt nam như nhạc nước, nhà hát treo, tổ hợp khách sạn 4 và 5 sao 1.400 phòng, khu phố đi bộ dài 1,8 km, hồ bơi với dòng sông lười hơn 2.000 m2...[/size][/color][/size][/color]

Xem thông tin chi tiết dự án readmore

View more random threads: