Dự án có 70 tiện ích thiên nhiên với tổ hợp vườn cây độc đáo, bức tường xanh khổng lồ kéo dài từ đỉnh xuống tận khối đế...
CapitaLand có kế hoạch giới thiệu dự án d’Edge Thảo Điền tại quận 2, TP HCM. Đây là dự án cao cấp thứ 10 của doanh nghiệp sau Feliz en Vista quận 2, Branded Residence tại quận 1.

Với d’Edge Thảo Điền, chủ đầu tư CapitaLand Thanh Niên muốn đem lại trải nghiệm sống mới mẻ cả thể chất lẫn tâm hồn của cộng đồng cư dân. Vì vậy, "sự hưng thịnh" là cảm hứng chủ đạo xuyên suốt trong thiết kế kiến trúc, cảnh quan cho đến bố cục các căn hộ nơi đây. Theo lý giải của chủ đầu tư, "hưng thịnh" được hiểu theo cả khía cạnh về thể chất lẫn tinh thần, là điều mấu chốt để tạo nên một cuộc sống đầy năng lượng và cảm hứng.

“Trở về với thiên nhiên, với những giá trị nguyên bản nhất chính là phương thuốc chữa lành cả thể chất và tâm hồn”, đại diện đơn vị thiết kế dự án chia sẻ.

Về kiến trúc, d’Edge nổi bật với 2 tòa tháp Aire cùng Breze (tượng trưng cho khí tự nhiên và gió), được nối với nhau bằng hồ bơi đáy kính không trung, với 273 căn hộ. Tại đây, thiên nhiên hiện diện khắp nơi trên mặt đứng tòa tháp, với bức tường xanh thiên nhiên khổng lồ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế như thiết bị lọc khí tự nhiên khổng lồ mang lại không khí thư thái mát lành.

Dự án sở hữu điểm nhấn riêng với 70 tiện ích chú trọng sức khỏe, thể chất và tâm hồn cho cư dân như: khu vực hồ bơi không trung đáy kính nối liền 2 tòa tháp, hướng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn. Cạnh bên là hồ thư giãn trên cao với thủy liệu pháp, nằm thu mình giữa những lối đi thiền trên cao và các loài thảo dược.
Chủ đầu tư thiết kế thêm một tổ hợp các loại vườn độc đáo trải dài khắp dự án gồm: vườn trà, vườn thảo dược và gia vị, vườn hồ điệp, vườn chạy bộ và đạp xe, vườn hoa đăng, vườn đậu xe.

Mỗi loại vườn được các đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan nghiên cứu kỹ để mang tới trải nghiệm sống hòa mình với thiên nhiên. Nếu vườn hồ điệp hội tụ các loài cây thu hút ong bướm tự nhiên, thì vườn hoa đăng với kiến trúc độc đáo giúp cư dân có thể ngắm nhìn tòa cảnh thành phố...

Sau yếu tố về cảnh quan và kiến trúc, cảm hứng "sống khỏe" tại d’Edge Thảo Điền được đặt vào trong bố cục căn hộ với các thiết kế song lập (có một phần tường chung với căn hộ khác) hoặc thậm chí là đơn lập (không chung tường với bất kỳ căn hộ nào) để tối đa sự riêng tư; đồng thời, thúc đẩy việc lưu thông khí cùng ánh sáng tự nhiên.

Hình thức căn hộ song lập vốn chỉ xuất hiện tại các căn hộ cao cấp hay hạng sang, nên việc áp dụng căn hộ đơn lập kết hợp với thang máy riêng (cho các căn hộ 3 phòng ngủ trở lên) là một điểm nhấn của riêng d’Edge Thảo Điền.
Với mục đích tối đa sự vận hành của khí và ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư CapitaLand còn thiết kế căn hộ với trần cao 3m (chiều cao thông thường tại các dự án khác là 2,85m) và cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới sát trần tại mỗi căn hộ.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay tại trung tâm khu Thảo Điền - nơi tập trung hàng loạt các trường quốc tế, khu villa cùng những tổ hợp giải trí, ẩm thực cùng cảm hứng thiết kế độc đáo. Do đó, chủ đầu tư kỳ vọng d’Edge Thảo Điền khi đi vào vận hành sẽ là một trong số biểu tượng về cuộc sống thương lưu mới tại đây.

Dự án https://goo.gl/nNFZQn được phân phối chính thức bởi các sàn chiến lược, gồm: Seareal, CBRE, Huttons và Savills.