Trong giai đoạn đầu tiên của dự án Kenton Node, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, đây là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư nhanh nhạy thông tin. Bàn giao hoàn thiện cơ bản nội thất Châu Âu, đây là mức giá tốt nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu Nam.

Với một vị trí trung tâm và ven sông, căn hộ Kenton Node khi hoàn thiện cực kỳ dễ dàng cho thuê với mức giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản để cho thuê với tỷ suất sinh lời tốt, hãy đến tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại dự án Kenton Node.

★ Căn hộ 1-2-3 phòng ngủ (Bàn giao chuẩn nội thất Châu Âu cao cấp)
★ Khu Officetel (Với diện tích từ hơn 30m² - là nơi khởi nghiệp cho rất nhiều các bạn trẻ)
★ Khu Hotel đẳng cấp 5 sao
★ Phố đi bộ dọc bờ sông dài 1,8Km (toàn khu 4,7km), bao gồm khu sinh thái ẩm thực ven sông
★ Trường học, bệnh viện Quốc Tế ngay trong dự án với trang thiết bị hiện đại Châu Âu.
★ Nhà hát trên không 5000m² (Lần đầu tiên có ở Việt Nam - Nơi biểu diễn những chương trình đại nhạc hội)
★ Hồ bơi tràn 2500m²
★ Toàn khu gồm 6 hồ bơi tràn 4.000m² chuẩn Olympic
★ Mảng xanh dự án tới 77%
★ Nhạc nước trên sông
★ Hệ thống khách sạn 6✦ chuẩn Quốc Tế
Với quy hoạch căn hộ từ 1 - 3 Phòng ngủ, nội thất bàn giao Châu Âu, cùng 50 tiện ích đẳng cấp 5✦ Châu Âu.

Công Ty Tài Nguyên vừa công bố ra thị trường sự sống lại của dự án Kenton Node,
nơi có thể được mệnh danh biểu tượng bất động sản Khu Nam.

✓ Tên đầy đủ dự án: Kenton Node Hotel Complex
✓ Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
✓ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Tài Nguyên
✓ Đơn vị xây dựng: Hòa Bình
✓ Diện tích quy hoạch: 10.8 ha
✓ Mật độ xây dựng: 23%
✓ Quy mô: 9 tòa tháp
✓ Tổng căn hộ: 3.625 căn

Mặc dù có địa chỉ là Nhà Bè nhưng Kenton Node , chi tiết dự án https://goo.gl/BHTNNS nằm ngay giao lộ giữa Nguyễn Hữu Thọ Và Nguyễn Văn Linh. Từ Kenton Node, chúng ta có thể đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ với 2 phút qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, hoặc là về trung tâm quận 1 chỉ với 1 phút chạy thẳng đại lộ Nguyễn Hữu Thọ.

Kenton Node kết nối với các khu khác như là trường đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart quận 7, cầu Ánh Sao, Sunrise city, khu đô thị Himlam chỉ mất dưới 5 phút.


Du an Kenton Node có một mặt giáp sông Rạch Đỉa lúc nào cũng đón gió mát quanh năm cho toàn khu. Với định hướng là khu căn hộ cao cấp ven sông, dự án Kenton Node hứa hẹn sẽ là ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt vời. Cùng với sự phát triển du lịch đường sông, các dịch vụ giải trí tại Kenton Node càng trở nên phong phú hơn.

Ra mắt thị trường lần này, dự án Kenton Node sẽ đa dạng về sản phẩm và giá thành rất cạnh tranh mặc dù được đánh giá là phân khúc căn hộ cao cấp. Kenton Node Hotel Complex có các dạng bất động sản sau:

– Căn hộ Kenton Node
– Shop house Kenton Node
– Officetel Kenton Node
– Căn hộ khách sạn Kenton Node

Chủ đầu tư Tài Nguyên mong muốn đem lại cho tất cả cư dân Kenton Node những tiện ích đẳng cấp nhất như là hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền v.v… Có thể nói sống trong khu dân cư Kenton Node sẽ không phải suy nghĩ bởi ở đây không thiếu tiện ích nào như trường học, siêu thị, trung tâm thương mai, ngân hàng, văn phòng làm việc, khách sạn 5 sao.

Bên cạnh đó còn có các khu đô thị lân lận như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Him Lam, khu dân cư Sunrise City. v.v… Cùng với tất cả các tiện ích đó, chắc chắn Tổ hợp căn hộ, khách sạn Kenton Node sẽ là nơi đáng sống và hưởng thụ nhất tại vị trí Nam Sài Gòn.