Căn hộ 110 Cầu Giấy với nhiều thương hiệu nội thất cao cấp

Chủ đầu tư Hacinco hợp tác với nhiều nhà phân phối: Mitsubishi, Daikin, Toto, Sino.. trang bị các sản phẩm chất lượng cho dự án căn hộ 110 Cầu Giấy.

>> Thông tin căn bản dự án chung cư 110 Cầu Giấy

Đại diện chủ đầu tư san sớt, đây đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới, được dùng trong các công trình phức hợp, khách sạn, căn hộ hạng sang. Sản phẩm của thương hiệu này không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.

Trong đó, ToTo là thương hiệu hàng đầu về thiết bị vệ sinh tại Ý. Các dòng sản phẩm của ToTo được sinh sản trên dây chuyền đương đại, công nghệ tiên tiến thế giới với thiết kế trải qua, mẫu mã tinh tế, nhiều tính năng và thường được dùng trong các công trình hạng sang.

Bên cạnh đó, Sino là thương hiệu thiết bị điện dẫn đầu về chất lượng, kiểu dáng thời thượng và giá cả. Các sản phẩm của Sino luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tối giảm trong lắp đặt, tôn vẻ đẹp các công trình kiến trúc.

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy còn trang bị hệ thống điều hòa không khí Daikin, sàn gỗ chịu nước Janmi (Malaysia), cửa chống cháy Galaxy (Thái Lan), gạch cao cấp Granits, trần thạch cao 2 lớp…

Theo san sớt của đại diện chủ đầu tư, công ty hiệp tác với các đối tác uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản để bảo đảm tính an toàn, nâng cao chất lượng và tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho các dự án. Sự hiệp tác của các thương hiệu nội thất tăm tiếng sẽ đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng.

Tổ hợp chung cư khách sạn Cầu Giấy được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 5.000m2 tại số 110 Cầu Giấy và có view sang mặt hồ và công viên Thủ Lệ.

Dự án cao 32 tầng, cung cấp cho thị trường 325 căn hộ cao cấp. ngoại giả dự án còn tích hợp hàng loạt tiện ích thứ hạng như trọng điểm thương nghiệp rộng hơn 5.000m2, khu hồ bơi người lớn và trẻ nít, khu giữ trẻ, phòng tập gym và yoga, vườn trọng tâm rộng rãi thích hợp với ắt mọi lứa tuổi của cư dân.

Dự án đang trong những bước xây dựng trước tiên, sẽ hoàn tất và bàn giao nhà vào quý III/2018.

Với vị trí đắc địa, lối kiến trúc độc đáo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy vững chắc là nơi dừng chân lý tưởng dành cho các hộ gia đình trẻ tại Hà Nội.

View more random threads: