chung cư T&T Victoria khi là dự án đô thị hoàn hảo do tập đoàn Vingroup T&T GROUP khiến CDT, đây là một trong tập đoàn vững mạnh tài chính mạnh và đội ngũ nhân viên có trình độ cao.
T&T GROUP khi là vingroup hoạt động với nhiều nghành nghề dịch vụ giống như là: bất động sản – tài chính – Công Nghiệp – thể thao – buôn bán Xuất Nhập Khẩu



Xem thêm:
dự án T&T Victoria có đáng “đồng tiền bát gạo” không?
những thành tích và giải thưởng mà CDT T&T Group đạt được.
Lý Do dự án T&T Victoria được xem khi là đẳng cấp nhất thành phố Vinh.
đầu tư dự án VICTORIA T&T đc quy hoạch và xây tại lô đất toạ lạc độc đắc bậc nhất Thành Phố Vinh tỉnh nghệ an. dự án toạ lạc tại: Lô 1 – mặt đường Quang Trung – Phường Quang Trung – TP Vinh – nghệ an.
T&T-victoria
Phối cảnh dự án T&T Victoria
Việc xây dựng ” khu hỗn hợp thương mại – dịch vụ – công sở – chủ ở và dự án sang trọng ” trên : số 1 – Quang Trung – Tp Vinh – tỉnh nghệ an ( Ngã tư Chợ Vinh ) do tập đoàn T&T GROUP khiến CDT sẽ khởi tạo một không gian còn mới phục vụ thị hiếu sắm sửa cũng như nhà sinh sống đô thị hoàn hảo cho người dân Tp.Vinh.
chung cư Victoria tp Vinh – Ngã Tư Chợ Vinh bao gồm một tòa khu đô thị cao 25 tầng với chuỗi rộng 30 tác dụng nội khu riêng biệt cũng như cao cấp phù hợp với các người có thu nhập khá, gia đình trẻ đang muốn tìm kiếm chỉ một phòng cư trú tuyệt đẹp trên trung tâm thành phố.
thông tin tổng thể VỀ đầu tư chung cư VICTORIA T&T – THÀNH PHỐ VINH
chủ Đầu Tư: chủ đầu tư vingroup T&T
Thi Công: doanh nghiệp lớn Conisco
độ lớn dự án:
Khối Thương Mại – căn nhà cao tầng: Cao 25 tầng
Khối nhà sinh sống Thương mại dịch vụ thấp tầng: Cao 5 tầng
Khối nhà sinh sống gần kề thấp tầng: Cao 4 tầng
độ lớn đầu tư chung cư Victoria : 7.383m2
diện tích khối A1 – A2 : Thương Mại thấp tầng ( 5 tầng ): chỉ một.300m2
diện tích khối công ty ở cạnh bên thấp tầng ( 4 tầng ) : 2.070m2
diện tích khối C TTTM cũng như dự án tuyệt hảo 25 tầng: một.760m2
bàn giao nhà: Quý I/2018
vị trí đầu tư dự án VICTORIA
dự án có vị trí đặc địa nhất phường Quang Trung Tp Vinh : bậc nhất Quang Trung Thành Phố Vinh – tỉnh nghệ an
” trung tâm chủ ở hỗn hợp và khu thương mại Victori T&T” phía Bắc gần cạnh mặt đường Đặng Thái Thân – mặt Nam gần cạnh con đường Phan Đình Phùng – phía Đông tiếp giáp mặt đường Quang Trung – phía Tây gần kề mặt đường Nguyễn Cảnh Chân
đặc biệt chung cư Victoria tp Vinh nghệ an nằm đối diện trung tâm thương mại BigC, gần chợ Vinh, gần bến xe chợ Vinh nên rất thuận tiện mang lại việc buôn bán giao thương tương tự như dịch vụ hoạt động và sinh hoạt cuộc sống đa dạng hơn, chất lượng hơn.
địa chỉ đầu tư

ích lợi và dịch vụ dự án VICTORIA
dự án đô thị TT Vinh – nghệ an thuộc khu dân trí cao, đồng bộ về hạ tầng cơ sở sãn mang
bao quanh dự án là các tuyến đường trọng điểm kết nối giữa Thành Phố Vinh và nhiều khu vực lân cận: Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Cảnh Chân – Phan Đình Phùng – Đặng Thái Thân.
dự án ở ngay các nội khu mua sắm chất lượng như: TTTM BigC – Chợ Vinh – Trần Anh
được thiết kế với đi theo tiêu chí đô thị xanh ngay giữa lòng thành phố, nội khu đầu tư T&T Victoria được coi có những tác dụng, cao cấp cũng như đáng sinh sống. cùng với độ lớn đầu tư 7383,8 mét vuông, cùng với 3 khối công ty chính cao 28 tầng nổi, 2 tầng hầm, 5 tầng nhà ở Thương mại dịch vụ cũng như 4 khối nhà ở thấp tầng, khẳng định T&T Victoria chính là chốn thiên đàng mang lại gia đình Việt an cư lạc nghiệp.
đặc biệt vào dự án mang tất cả các công dụng căn hộ mà không hẳn dự án nào cũng có như: khu TTTM, Trường lớp mầm non, khu vực sinh hoạt cộng đồng, gym, Spa, quán ăn, Cafe…
tác dụng T&T Victoria
sản phẩm QUAN LÝ tận tình
luôn lắng nghe để đang làm việc trọn cùng thiên nhiên xứng đáng là 1 Một trong những thông điệp tươi tắn mà công ty dự án T&T Victoria muốn gửi khuyến mãi ngay cho các dân Vinhomes tương lai. từng một buổi sáng tỉnh dậy mặt ly café, bạn sẽ đc đón nhận bởi nhiều tia nắng sớm tinh sương mà và lắng đọng, một khoảng không mát lành đã đủ để khơi gợi nhiều cảm xúc cho một ngày mới vẹn tròn. từ đây, từng về tối, toàn cảnh đường phố tấp lập và tràn ngập ánh đèn tiếp tục thiệt lãng mạn sở dĩ cùng nhâm nhi ly rượu vang cùng người thương hoặc sum họp bên mâm cơm gia đình ấm áp.