Hiện thời, chủ thầu công ty Vịnh Nha Trang đang tiến hành xây dựng một siêu phẩm thứ hai cùng họ Panorama tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Công trình có tổng vốn đầu tư xây dựng lên tới hàng nghìn tỷ đồng, kiểu dáng hàng đầu sóng sánh cùng vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên. Đặc biệt Panorama Cam Ranh mang tới cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận không thể bỏ lỡ trong năm 2017.

Bãi Dài điểm ngừng chân thiên đường dành cho khách du lịch

Bãi Dài thuộc top 8 bãi biển đẹp nhất hành tinh với bờ cát trắng mịn màng, tinh khiết cùng vẻ đẹp nguyên sơ được mẹ thiên nhiên ban tặng. Tại đây nước biển luôn có màu xanh ngọc bích, mát rượi quanh năm, trong veo tựa hồ như nhìn thấy đáy. Đặc biệt thời tiết và khí hậu ấm áp ôn hòa, bờ biển thoai thoải chạm vào đại dương, ít giông tố là một trong những lý do để Bãi Dài phát triển du lịch. Chính vì vậy, sự ra đời của Condotel Panorama Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài là yếu tố thiết yếu để mê hoặc khách hàng tới thăm quan, nghỉ dưỡng tận hưởng những phút chốc trọn vẹn của cuộc sống ở Bãi Dài.

Theo thống kế, mỗi năm tỉnh Khanh Hòa hút tới 5 triệu lượt khách du lịch trong đó, riêng thành phố Cam Ranh là 5 vạn du khách tới thăm và vững chắc Bãi Dài là điểm dừng chân họ không thể bỏ lỡ đặc biệt số lượng này đang không dừng tăng lên đòi hỏi các khách sạn, nhà hàng, nơi lưu trú cũng phải phát triển để đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Thực tế cho thấy dự án Vinpearl Bãi Dài ngay từ khi mới công bố đã nhanh chóng phủ kín bảng hàng và khi đi vào hoạt động liên tục trong tình trạng “cháy phòng” đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch. Chính vì vậy, có thể nói Condotel Panorama ra mắt vào thời điểm vàng và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Condotel Panorama Cam Ranh sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2017

Dự án Condotel Panorama Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành dự báo Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Từ đây tới sân bay quốc tế chỉ chưa đầy 9 phút lái xe và tới trung tâm thành phố Nha Trang chỉ chưa đầy 35 phút. Với hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng dần đi vào hoàn thiện có thể nói khi du khách chọn Panorama Cam Ranh là điểm dừng chân sẽ được trải nghiệm một kì nghỉ tuyệt vời và không mất nhiều thời gian trong việc di chuyển để tới thăm quan những địa điểm du lịch khác.

Đặc biệt mẫu mã Panorama Cam Ranh là sự kết hợp hài hòa giữa condotel và villa – nhà ở khách sạn và vi la nghỉ dưỡng mang đến những ưu điểm vượt trội và cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà marketing chung cư thức thời.

Hiện thời mọi thông tin về dự án Panorama Cam Ranh sẽ liên tục được cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm. Bạn hãy lưu lại địa chỉ liên hệ để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí từ những chuyên gia chung cư hàng đầu tại Việt Nam.
Xem thêm những thông tin: http://condotelpanoramacamranh.vn/gi...bao-nhieu.html