Hiện tại tiến độ xây dựng, tiềm lực và hướng đi khác biệt của Chủ đầu tư dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9, đã làm nên sự chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Rất đông khách hàng xếp hàng để tham gia mua các căn hộ và 3 Block căn hộ được tiêu thụ nhanh chóng trong thời gian mở bán đã chứng tỏ được độ nóng khó cưỡng của dự án này.
VỚI QUAN ĐIỂM MUỐN BÁN NHÀ PHẢI CHIA SẺ CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ QUẬN 9 HIM LAM PHÚ AN

Dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá bán vừa túi tiền chỉ 1,65 - 1,85 tỷ đồng dành cho căn 2 phòng ngủ. Với thị trường hiện tại, dù nhu cầu của thị trường vẫn rất lớn nhưng không phải dự án nào cũng bán được hàng. Nhất là khi mà các tiêu chí về chất lượng và giá cả không còn sự chênh lệch nhiều, chủ đầu tư dự án nào chiếm được niềm tin của người mua nhà thì thương hiệu đó sẽ thành công. Với thị trường kinh doanh bất động sản, để chứng minh được uy tín và tiềm lực đối với thị trường là điều không đơn giản vì đòi hỏi sự kiên định và chi phí rất lớn. Một Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Với hướng đi xây nhà lên mới bán như Him Lam Land không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Vì đòi hỏi Doanh nghiệp phải có tiềm lực tài chính ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án chứ không được phép trông chờ vào dòng tiền từ khách hàng để xây dựng. Vị giám đốc này cũng chia sẻ thêm, đây là dòng vốn khá nhiều áp lực nếu doanh nghiệp chỉ ở quy mô vừa và nhỏ. Chủ đầu tư chấp nhận đi vay hoặc tự xoay xở khoản chi phí tài chính cho dự án để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng như trước đây
Thực tế tại dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 khách hàng mới đóng 15% nhưng căn hộ đã sắp cất nóc. Và khi chuẩn bị bàn giao nhà khách hàng mới đóng 45%.
Đặc biệt khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú Đông cạnh đường Phạm Văn Đông chỉ mới đóng 40% nhưng căn hộ đã cất nóc và sắp bàn giao.
CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CÁCH LÀM VÀ HƯỚNG ĐI KHÁC BIỆT
Hướng làm dự án xây lên rồi mới bán khiến cho chi phí vốn bị đội lên rất lớn. Bởi vốn đầu tư một dự án căn hộ cũng đã lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Đổi lại hướng đi này góp phần rất lớn vào việc tạo dựng niềm tin trên thị trường kinh doanh nhà đất và căn hộ khi người mua nhà sẽ có lợi nhất. Mua căn hộ đã thành hình, tất cả mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, thiết kế… đều dần được hiện hữu. Khách hàng sẽ được tận mắt thấy và trải nghiệm căn hộ trước khi mua nhà, giải tỏa được nổi lo chậm trể giao nhà của Chủ Đầu tư.
ĐẶC BIỆT KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ SẼ THẬT SỰ BỊ THUYẾT PHỤC BỞI TIỆN NGHI VÀ ƯU ĐÃI

Dự án bàn giao căn hộ hoàn thiện với các trang thiết bị có tiếng tăm chất lượng. Chính sách thanh toán 1%/tháng (16-18 triệu đồng) rất phù hợp với các khách hàng chưa có tiền tích lũy nhiều khi mua nhà. Hơn thế nữa khách mua căn hộ Him Lam Phú An quận 9 được hưởng lợi nhiều hơn những yếu tố kể trên. Dự án hiện đã xây lên tới tầng 12, với tốc độ thi công trung bình 3 sàn/tháng thì dự kiến Him Lam Phú An sẽ được cất nóc vào tháng 8/2017 và người mua sẽ được nhận nhà vào tháng 8/2018. Đó là chưa kể, khách hàng vừa sớm được nhận nhà, lại còn được thanh toán kéo dài lên đến 6 năm. Bằng cách làm này, gần 1.200 căn hộ tại hai dự án Him Lam Phú Đông trên đại lộ Phạm Văn Đồng và Him Lam Phú An quận 9 đã được khách hàng yêu thích và tranh mua trong thời gian qua. Nói về hướng kinh doanh táo bạo của Công ty, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land chia sẻ: khách hàng mục tiêu của công ty là người tiêu dùng cuối cùng, nên tất cả chính sách bán hàng đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho đối tượng này với việc định giá bán hợp lý, ổn định và thanh toán kéo dài. Để bán được nhà và căn hộ thì cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên tham gia thị trường. Doanh nghiệp chấp nhận chi phí vốn tăng cao để giúp khách hàng giảm tối đa áp lực tài chính dù cách làm này sẽ khiến lợi nhuận giảm. Điều này sẽ giúp thị trường ổn định bền vững hơn để mọi người đều có cơ hội sở hữu nhà ở. Với cách làm này, tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về những sản phẩm mang thương hiệu Him Lam Land.