Sự chạy đua của các ông lớn trong thị trường bất động sản hiện nay không chỉ đánh vào các tầng lớp trung lưu và các căn hộ giá rẻ mà bên cạnh đó các công ty bất động sản đang cho ra đời các sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại, tiện lợi. Không nằm ngoài xu thế đó và cùng với thế mạnh của mình công ty Hoàng Phúc đã cho ra đời các sản phẩm căn hộ cao cấp. Trong các dự án căn hộ cao cấp mà công ty Hoàng Phúc bất động sản đang xây dựng không thể không kể đến căn hộ River Park Tower.

River Park Tower căn hộ cao cấp kết hợp nghĩ dưỡng. River Park Tower tọa lạc trên đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành ngay điểm nút giao thông giữa thành phố với các tỉnh lân cận khác tạo ra sự thuận lợi trong giao thông

Dự án căn hộ River Park Tower nằm ngay tại sông Ông Nhiêu, một vị trí yên tĩnh, gần sông và với thiết kế đón nắng, đón gió gió. Với thiết kế này căn hộ cao cấp này của công ty Hoàng Phúc bất động sản đã mang lại cuộc sống thoải mái, hòa nhập với thiên nhiên. Bên cạnh đó là sự kết hợp hiện đại không gian xanh và thiết kế hồ bơi trong khuôn viên căn hộ sẽ mang đến một không gian nghĩ dưỡng khi bạn đến với căn hộ này.

Căn hộ River Park Tower không chỉ mang lại cho bạn không gian xanh mà Với thiết kế dự án nằm trong khu nhà ở của công ty Exim căn hộ cao cấpRiver Park Tower sẽ mang đến bạn môi trường sống hiện đại và tiện lợi với sự xuất hiện của các trung tâm thương mại, các quán café, quán thức ăn nhanh, khu tập thể dục, khu vui chơi, trường giáo dục, các trung tâm mua sắm… phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của bạn.