Cam kết thuê lại 24tr/th với căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy

Chủ đầu tư Hacinco sẽ tương trợ thuê lại với cam kết lợi nhuận lên đến 24tr/th trong vòng 2 năm đối với khách hàng đặt mua căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy nhưng không có nhu cầu để ở.

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ có được lượng khách thuê ổn định từ nguồn khách tiềm năng trong khu vực Cầu Giấy – Đống Đa … là các chuyên gia cao cấp, thương lái, người nước ngoài làm việc tại tòa tháp văn phòng, trường quốc tế, Đại sứ quán,... Do đó, sở hữu căn hộ 110 Cầu Giấy và dự gói cam kết cho thuê lại với lợi nhuận 24 triệu/tháng đang được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan hoài. Đặc biệt, so với nhiều dự án đã đi vào hoạt động và đang cho thuê, cũng như những dự án dự định sẽ bàn giao cùng thời điểm với Center Point 110 Cầu Giấy, 24 triệu/tháng là mức lợi nhuận cho thuê cao, xứng tầm và có tính vững bền trong khu vực.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang bước sang chu kì mới, nhiều chuyên gia kinh tế, bất động sản đã khẳng định: Việc khách hàng mua những dự án mà chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với giá cao sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc đầu tư một bất động sản rồi để không và mất tổn phí bảo trì.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Cầu Giấy, chung cư 110 Cầu Giấy được nhiều khách hàng quan tâm, lôi cuốn đầu tư bởi sở hữu “vị thế sinh tài” ngay trên mặt đường Cầu Giấy, cách ngã tư Ô Cầu Giấy chừng 100m. Yếu tố này đảm bảo khả năng gia tăng giá trị bất động sản của dự án luôn ổn định trong mai sau khi dễ dàng kết nối với trọng điểm thị thành và vùng phụ cận.

Mặt bằng chung cư 110 Cầu Giấy có diện tích linh hoạt 52 – 129m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, ăn nhập với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. bít tất các phòng chức năng được thiết kế mở rộng công năng tối đa diện tích cho người dùng với cửa sổ và ban công thoáng rộng, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió thiên nhiên.

Dự án Cầu Giấy Center Point còn sở hữu nhiều điểm nổi trội với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ và không gian sống xanh độc đáo từ khu vườn trọng điểm. Dự án với concept thiết kế tách biệt, hệ thống tiện ích hoàn thiện, đương đại chỉ dành riêng cho cư dân. Tại đây, cư dân dự án sẽ được tận hưởng những tiện ích dành riêng với bể bơi đương đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Để sở hữu căn hộ dự án, khách hàng có thể dùng gói vay tài chính, được chủ đầu tư tương trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng; hoặc tính sổ trực tiếp bằng vốn tự có và được chiết khấu thêm 3% giá trị hợp đồng.

View more random threads: