Sắp tới đây, sẽ ra mắt 44 căn biệt thự thuộc Dự án Valora Island bình chánh với mức giá không những tốt mà còn rất hời.

Khách hàng có thể yên tâm về các thủ tục liên quan tới mua bán sẽ rất rõ ràng và thuận tiện. Đặc biệt việc "bắt tay" của Nam Long với ngân hàng BIDV giúp việc thanh toán hoàn tất sớm hơn bao giờ hết. Nếu đăng kí sớm, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.
Nơi toạ lạc của dự án Valora Island trên con đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 TPHCM, nơi được xem là có đường xá cầu cốnghiện đại bậc nhất khu Nam Sài Gòn nói chung và thành phố nói riêng. Nhìn toàn cảnh, khu biệt thự sẽ nằm trong lòng hòn đảo nhân tạo xinh đẹp, tạo nên vẻ tráng lệ cho cả khu. Bên cạnh đó sẽ là các khu tiện ích nội khu và ngoại khu.
Toàn cảnh khu biệt thự Valora Island có tất cả 44 căn. Nếu quý khách hàng muốn tìm biệt thự đơn lập thì có 28 căn tất cả, tất nhiên con số 16 căn còn lại dành cho sở thích biệt thự song lập. Mỗi căn biệt thự được thiết kế thông thoáng, chủ yếu để đón được khí trời trong lành bằng việc sẽ có nhiều cửa sổ tứ diện bao quanh căn biệt thự. Vào bên trong là nội thất choáng ngợp thật sự với phòng khách đầy đủ vật dụng tiện lợi, căn bếp sàn gỗ ấm áp và 2 đến 3 phòng ngủ tuỳ theo sở thích của khách hàng. Với diện tích mỗi căn 140-170 m2 nhưng được thiết kế theo lối tối đa hoá diện tích sử dụng, sẽ có đầy đủ tiện ích thoả mãn mong muốn chủ nhân, tạo nên bầu không khí thoải mái nhất cho những dịp cuối tuần với gia đình hay bạn bè.

Và với quy mô của cả khu biệt thự, nhưng mật độ xây dựng chỉ dừng lại ở 18%, đủ thấy được cả khoảng không gian còn lại được nhường cho các khu hoạt độngngoài trời, các dịch vụ cao cấp giúp cho khách hàng có được môi trường sống đầy đủ, đẳng cấp tiện nghi nhất. Nhưng không vì chú trọng vào việc phát triển tiện ích mà hệ thống an ninh của khu vực cũng hết sức nghiêm ngặt. Hứa hẹn mang đến an tâm cho quý khách hàng khi sống cùng cả gia đình, cho những người thân yêu nhất một môi trường sống và phát triển tốt nhất.
Cùng với hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại, dòng biệt thự Valora Island còn có vị trí lân cận các khu vực trung tâm Q1, Phú Mỹ Hưng, việc tận hưởng các tiện ích khu vực sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc cùng gia đình đến các khu chăm sóc sức khoẻ dịp cuối tuần, đưa đón con cái đến các trường học, khu vui chơi dễ dàng hơn vì không phải gặp cảnh ngập nước, kẹt xe. Trong tương lai đây là một khu vực đắt giávì có tiềm năng mang lại giá trị tăng thêm cho chủ nhân.

Bấy nhiêu thôi đã đủ thấy việc hợp tác giữa Nam Long và các đối tác Nhật Bản hoàn toàn đúng đắn. Sự tỉ mỉ, khéo léo của đất nước mặt trời mọc cùng với óc sáng tạo của đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Nam Long, cam kết mang đến cuộc sống tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình.
Tham khảo thêm dự án: dự án Valora Mizuki, căn hộ Mizuki Park