Chung cư 44 yên phụ sở hữu hệ thống giáo dục và chăm chút sức khỏe toàn diện

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền móng học vấn cho con em là những nhân tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của chung cư hà nội aqua central khi bao quanh dự án là các hệ thống săn sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

Về giáo dục, dự án hà nội aqua central là hệ thống giáo dục toàn diện từ măng non đến đại học với các cơ sở uy tín như măng non Sunrise Kids, mầm non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học nhà nước, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học liên lạc tải…

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, tẩm bổ trí não cho các mầm non ngày mai của chung cư aqua central Được biết, hiện đang có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Hà Nội đặt vấn đề với chủ đầu tư cho phép đặt trường chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, với những cơ sở coi sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông vận chuyển, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách dự án 44 yên phụ tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân ngày mai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trọn tận hưởng hệ thống chăm chút sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian chuyển di nhanh nhất.

Với những lợi thế trên, khách sạn 44 yên phụ chưa ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ trở nên nơi đáng sống nhất Thủ đô.