bây giờ, đất đang sốt và thú vị nhiều nhà đầu tư. dù vậy, căn hộ vẫn là lựa chọn số một của người dân nhờ tiện ích khép kín, đầy đủ, an ninh tuyệt đối và môi trường sống văn minh mà các công trình đem đến.Đặc biệt, những căn hộ ven sông hoặc có vị trí đắc địa, tiện lợi chuyển động đang được quý quý khách săn đón, mà tiêu biểu là dự áncăn hộ Luxgarden Quận 7và Opal Skyview tại quận Thủ Đức được đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh.
Có nhiều khách hàng quan tâm căn hộ, có người tài chính hạn hữu mua căn hộ với hy vọng sớm với được nhà bởi thành toán nhanh nhẹn. Có người thì mua căn hộ để đầu tư. Có người lại thích ở căn hộ vì muốn nhìn thành phố. Cũng có người bán nhà phố hoặc cho mướn nhà phố để mua căn hộ để sống bởi an ninh và tiện ích đẳng cấp mà các khu công trình đem đến. Tuy nhiên, bây giờ có quá nhiều dự án được cấp phép xây dựng, nhiều chung cư chậm tiến độ, chất lượng kém và vị trí không dễ dàng khiến khách hàng ngày một khó tính trong việc mua căn hộ! Tuy nhiên, với các công trình căn hộ được đầu tư bởi doanh nghiệp Đất Xanh như công trình LuxGarden và dự án Opal Skyview được khách hàng sử dụng rộng rãi và tuyển lựa là nơi an cư cho gia đình.


quý quý khách chọn chung cư LuxGarden và Opal Skyview Thủ Đức có nhiều lý lo, nhưng cứng cáp rằng, khách hàng rất yên tâm khi mua các vật phẩm từ Đất Xanh – một trong những chủ đầu tư uy tín, top 1- nhà vững mạnh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các chung cư đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bên cạnh sông, thoáng đãng, thiết kế hiện đại với nhiều căn hộ sân vườn độc đáo, và an ninh tuyệt đối với thẻ từ căn hộ.
Một trong những yếu tố then chốt để khách hàng tuyển lựa dự án LuxGarden hay Chung cư Opal Skyview Thủ Đức hay Gem Riverside Đất Xanh đó là tiến độ xây dựng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. cái này đã được minh chứng bởi các chung cư đã được Đất Xanh giao nhà cho khách hàng và được đánh giá rất cao như: Sunview Town, Gem Riverside và Luxcity. bên cạnh đó, chi phí công bố cực kỳ hấp dẫn và thích hợp với nhiều người mua .
chắc chắn rằng, với một thành phố sôi động, đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì việc chọn cho mình một nơi ở logic sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thưởng thức cuộc sống với những khung cảnh từ ban công của bạn. Giấc ngủ bạn ngon hơn bởi an ninh tuyệt đối và không lo thiếu thốn về tiện ích xung quanh. Đó là một điều quá xuất sắc, và dĩ nhiên, đó là xu hướng tất yếu của các đô thị phát triển.


Liên hệ Opal Skyview tại site chính chủ đầu tư: www.opalskyviewdxg.com