Được thành lập năm 2003 bởi doanh nhân Lương Trí Thìn, trải qua hơn 10 năm tạo lập và phát triển, Đất Xanh ngày một hóa thành lớn mạnh với những chiến lược đầu tư chính xác. Với lợi thế tài chính mạnh và kiên cường với giá trị cung cấp những sản phẩm ưu việt, Đất Xanh đã và đang tạo lập cho mình một tin cậy mãnh liệt từ khách hàng với những công trình có vị thế đẹp, thi công tinh tế, tiện ích phong phú và đặc biệt là giá cả tối ưu với hầu hết bạn. Và căn hộ LuxGarden và Chung cư Opal Skyview Thủ Đức là một trong những dự án như thế!

Sau sự thành công của Sunview Town, Đất Xanh tung ra dự án Opal Riverside, Luxcity và Opal Garden. Những dự án trên đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi tiến độ và giá cả rất thích hợp với đa phần nhu cầu của bạn.Tiếp nối thành quả đó, Đất Xanh công bố tiếp thông tin căn hộ Luxgarden và dự án Opal Skyview. Có thể nhận thấy rằng, phần lớn các dự Đất Xanh đã và đang triển khai đều có vị trí chiến lược, giúp cư dân rất dễ giao kết tới các khu trung tâm Sài Gòn. không tính đó, thiết kế thông mình, tinh tế với tất cả các phòng ngủ đều đón ánh sáng và gió khi không, phòng khách có ban công tạo nên khoảng xanh mát với những góc nhìn về đô thị khiến người mua thích thú.

Một điểm chung đặc biệt nữa mà Đất Xanh mang lại đó là vị trí ven sông. dự án LuxGarden thì có tới 3 mặt view sông Sài Gòn, còn Chung cư Opal Skyview Thủ Đức không những view sông mà còn nhìn về các quận trung tâm thành thị đang thay đổi từng ngày! Tuy có vẻ đơn giản, nhưng nhiều dự án rất dễ bị chắn view, hoặc view rất giảm thiểu. Vừa gây giận dữ, lại vừa ít thông thoáng. Nhưng với các công trình của Đất Xanh thì hoàn toàn khác.Bỏ qua tất cả, lý do thật sự khiến khách hàng chọn các chung cư của Đất Xanh như công trình LuxGarden và căn hộ Opal Skyview để ở lập nghiệp không thể không kể đến đó là tiến độ và giá cả! Với 1 dự án, thời gian giao nhà của Đất Xanh chỉ tầm 18 tháng. Đây thật sự là điều rất ấn tượng trên thị trường bất động sản, bởi hiếm có tổ chức nào có tiến độ giao nhà nhành và chất lượng cao đến như vậy! Và phân khúc giá khoảng chừng khoảng 1 tỷ 4 – 1 tỷ 6 cho căn 2 PN, 2 WC, giao nhà chỉnh tranh với nội thất cao cấp, thẻ từ căn hộ, dây chuyền intercom, nhờ đó an ninh biến thành tuyệt đối, đây thật sự là một điều lý tưởng mà Đất Xanh mang lại cho khách hàng.

Mọi thông tin quý khách hàng nên tham khảo thêm Gem Riverside Quận 2 sắp thông báo tại đây.