Căn hộ Cầu Giấy Center Point – mang kiến trúc căn hộ thứ hạng

Được đánh giá là dự án đáng trông chờ nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, chung cư Cầu Giấy Center Point sở hữu kiến trúc căn hộ đẳng cấp nhất.

Các căn hộ Cầu Giấy Center Point không chỉ được thiết kế đa dạng về diện tích căn hộ, mà còn đa dạng về các loại căn hộ, có thiết kế ánh sáng thiên nhiên hoàn hảo, đặc biệt hơn là thiết kế panorama sở hữu góc nhìn rộng, bao quát toàn cảnh, cũng như sở hữu nhiều view đẹp tại chung cư Cầu Giấy Center Point như :

- View trọng điểm tỉnh thành lung linh ánh đèn mỗi đêm.

- quang cảnh lãng mạn mở ra trước mắt chính là view hồ Ngọc Khánh mộng mơ, view công viên Thủ Lệ xanh mát … phút chốc lãng mạn chan chứa căn hộ nhà bạn sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Căn hộ Cầu Giấy Center Point được thiết kế theo lối kiến trúc Tân Cổ điển Châu Âu, với đường nét thiết kế thanh thản toát lên vẻ lịch duyệt đầy suýt nữa mà không mất đi sự trải qua của một căn hộ cao cấp thường thấy. Căn hộ 110 Cầu Giấy còn được trang bị những tính năng bảo mật đương đại và áp dụng công nghệ sáng ý để tự chứng minh đây là căn hộ chung cư cao cấp nhất Hà Nội.

cả thảy mọi yếu tố làm nên một kiến trúc căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy hoàn hảo, từ màu sắc, chất liệu cho tới độ tương phản giữa chất liệu và màu sắc làm nên một không gian sống tuyệt hảo, những đường nét được thiết kế tận tường đầy tinh tế, một không gian nghệ thuật mở ra ngay trong căn hộ 110 Cầu Giấy nhà bạn, đây cũng chính là điểm nhấn mà chủ đầu tư Hacinco cố tình ghi điểm đối với khách hàng của mình.