Vị trí chung cư Hateco Apollo Xuân Phương tại trọng tâm Nam Từ Liêm mang đến những lợi thế lớn về kết nối liên lạc, tiện ích cũng như thời cơ đầu tư cho gia chủ. Tọa lạc trên mặt đường QL 70 quy hoạch rộng 50m, gần đường Trần Hữu Dực, dự án chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 5 phút tài xế.

Kết liên giao thông đắc địa

Dự án Hateco Apollo Xuân Phương nằm trong quần thể quy mô hơn 3,4 ha thuộc Khu thị thành Xuân Phương, được bao quanh bởi 120 căn biệt thự liền kề.

Sở hữu vị trí liên lạc khá tiện lợi khi tiếp giáp với các tuyến đường giao thông huyết quản của Thủ đô như: vành đai 3 tới Mỹ Đình – Xuân Phương, Bến xe điện số 2, Bến xe Mỹ Đình, Quốc lộ 32 đường 70 đi xuống Hà Đông và tuyến đường sắt Quốc gia giúp cho việc kết nối khu vực trọng tâm hay đi ra các tỉnh sẽ rất tiện lợi.kết liên tiện ích nhanh chóng

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương rất gần khu trọng tâm hành chính của Quận Nam Từ Liêm với nhiều cơ sở bộ ngành quan trọng như UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm. Đây là khu vực có hạ tầng tiện ích đương đại và đa dạng với nhiều điểm vui chơi giải trí, trường học, thương mại lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cư dân khu thị thành.

Đặc biệt, vị trí Hateco Apollo hiệp cho các gia đình đang có con trong độ tuổi đi học do có rất nhiều dài uy tín các cấp bao quanh dự án như Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường Đoàn Thị Điểm, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm…Bên cạnh trọng điểm thương nghiệp và siêu thị được bố trí ngay tại tầng 1 và tầng 2 của 3 tòa căn hộ, cư dân có thể có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại nhiều địa điểm gần dự án như siêu thị Pico, Thành Đô, Indochina Plaza, chợ Nhổn, chợ mối manh Từ Liêm…

Cư dân Hateco Apollo được coi ngó sức khỏe toàn diện nhờ hệ thống cơ sở y tế đương đại bao quanh như Bệnh viện 198, Viện huyết học trung ương…

Có thể nói, với những ưu thế về mặt vị trí, Hateco Apollo Xuân Phương hiệp cho khách hàng mua ở cũng như khách đầu tư cho thuê. Các căn hộ được xây dựng tương đối nhỏ nhưng tối ưu chức năng sử dụng nên có thể bố trí từ 2-3 phòng ngủ trong khoảng diện tích 51 – 84 m2.

Quý khách quan tâm tới dự án Hateco Apollo Xuân Phương vui lòng liên quan chúng tôi để được tham mưu, tham quan dự án và chọn căn đẹp nhất:

Xem thêm: Giá bán chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ