Nếu như dự án LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì dự án Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá giao hội đa dạng yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm hiểu sơ qua về 2 dự án đình đám này của Đất Xanh nhé!
dự án LuxGarden toạc lạc tại đường Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q7 với 2 block căn hộ được xây dựng độc đáo xen lẫn những mảng xanh của sân vườn view sông Sài Gòn. công trình LuxGarden có kích cỡ 500 căn hộ được xây cất đa dạng bao gồm: căn hộ 2, 3 phòng ngủ, căn hộ duplex, căn hộ sân vườn.
Khác với công trình Luxgarden, chung cư Opal Skyview lại nằm ở khu Đông, khu vực sôi nỗi nhất hiện nay với hàng loạt cơ sở hạ tầng sang trọng được đầu tư. Với vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Opal Skyview giúp cho cư dân sống tại nơi đây thuận tiện vận động đến các khu vực trung tâm một cách rất dễ và nhanh lẹ. Với 1 tháp cao 25 tầng với tiết diện nhỏ hơn công trình LuxGarden chỉ với khoảng 200 căn hộ.


Với diện tích không quá lớn nhưng Đất Xanh vẫn tinh tế trong việc xây cất để tích hợp thêm những tiện ích để cư dân tại dự án Luxgarden và Opal Skyview có một cuôc đời thoải mái và tiến tiến với hồ bơi, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, khu BBQ...
Không những thế, mặc dù tối ưu trong thiết kế nhưng mật độ xây dựng không quá 40%, bởi thế, khoảng xanh bởi cây xanh và các tiện ích đi kèm là khá lớn, tạo cảm giác thoải mái, cuộc sống yên bình cho cư dân sống tại dự án LuxGarden và dự án Opal Skyview.
Nhìn chung, các dự án của Đất Xanh từ khâu thiết kế, thi công xây dựng cho đến giám sát, quản lý vận hàng và ngân hàng bảo lãnh đều theo một ekip uy tín và chuyên nghiệp từ các tên tuổi quốc tế như: Green Design, Savills, An Phong và Ngân hàng VPBank. vì vậy, quy trình làm việc gấp rút, kỹ lưỡng tạ sự yên tâm cho bạn mua dự án LuxGarden hay Opal Skyview.
Trước đó, cũng với những xây dựng tương tự, Đất Xanh đã chứng tỏ vị thế của mình với sự thành quả của Opal Riverside và Opal Garden.

Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu thêm công trình Site:www.gemriversidee.com