lý do nên tư vấn chọn căn hộ thủ thiêm dragon
Thời buổi đất chật người đông, căn hộ chung cư luôn là giải pháp lý tưởng để bạn có một không gian sống hoàn hảo, như ý. Cùng tham khảo ngay 3 lý do bên tư vấn khách hàng chọn dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden – khu tổ hợp căn hộ cao cấp, nhà biệt thư liền kề ngay sau đây nhé.
bán căn hộ thủ thiêm dragon giá rẻ nhất có gì hấp dẫn giới đầu tư
dự án thủ thiêm dragon – sự đầu tư đáng giá cho tương lai
những lý do nên tư vấn chọn căn hộ thủ thiêm dragon
Vị trí vàng của dự án có không gian sống xanh thoáng mát - Vị trí vàng có 1 không hai
Vị trí của căn hộ rất quan trọng, nếu nó quá xa khu vực trung tâm hay nơi làm việc của bạn sẽ rất bất tiện. Bạn nên chọn các dự án cách trung tâm khoảng 15 phút chạy xe là lý tưởng nhất.
Dự án thủ thiêm dragon nằm ở vị trí vàng tiếp giáp 3 mặt sông Sài Gòn, chỉ cách 10 phút lái xe là đến chợ Bến Thành, việc di chuyển đi các quận 1,3,4,7… trong thành phố cũng rất thuận tiện nhờ vào các tuyến đường huyết mạch.
về phong thủy và không gian thoáng mát yện tĩnh
Phong thủy của căn hộ chung cư cùng rất quan trọng. Nơi ở nếu có phong thủy tốt mới đem lại vận khí tốt cho gia chủ, từ đó cuộc sống mới yên ấm, công việc mới thuận lợi. Dự án thủ tiê dragon với tiêu chí xanh, mọi không gian trong dự án đều được thiết kế kĩ lưỡng, tỉ mỉ dựa trên tiêu chí xanh cùng những nguyên tắc phong thủy tuân theo quy luật vận hành của tự nhiên. Đem đến không gian sống xanh mát, hài hòa với thiên nhiên cho mọi cư dân.
Tiện ích hoàn hảo cao cấp tại thủ thiêm dragon
Căn hộ thủ thiêm dragon với tổ hợp các khu dịch vụ mua sắm, nhà hàng, bể bơi, công viên, khu thể thao, bãi đỗ xe … có thể phục vụ cho mọi nhu cầu cơ bản của cư dân. Ngoài ra từ vị trí của thủ thiêm dragon di chuyến đến các khu dịch vụ, phúc lợi xã hội đều rất thuận tiện. Cách bệnh viện chưa đầy 200m, cách công viên 500m,
Chúc các bạn có thể tìm được căn hộ chung cư ưng ý và một không gian sống xứng đáng với khoản đầu tư của bạn.
dự án căn hộ thủ thiêm dragon đang bước vào giai đoạn mở bán, hiện tại bạn có thể đặt giữ chỗ.
Truy cập website: http://canhothuthiemdragon.com/ để xem thêm chi tiết về dự án căn hộ