dự án LuxGarden và chung cư Opal Skyview đều được đầu tư bởi Đất Xanh Group – Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cả 2 công trình đều đang được khách hàng đón nhận khá tốt bởi vị trí đặc địa và tiện ích đi kèm. Vậy dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview có gì khác nhau. Cùng chúng tôi tìm tòi nhé!


công trình Luxgarden tọa lại tại đường Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7. Điểm đặc biệt của dự án này là vị trí sát sông với 3 mặt view sông view sông Sài Gòn. dự án này nằm bên cạnh Khu công viên Mũi Đèn Đỏ đang được xây dựng với tiết diện 6 tỷ đô la. Khi khu siêu đô thị này đi vô hoạt động sẽ nâng tầm khu vực này lên một đẳng cấp mới với các khu chứng khoán quốc tế, bến du thuyền và công viên!

Còn với dự án Opal Skyview cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng – được xem là Đại lộ nội đô đẹp nhất Sài Gòn với chiều rộng tầm 40m. Đây là tuyến phố kết nối Thủ Đức, Đồng Nai tới Tân Bình, Gò Vấp, đặc biệt là Sân bay Tân Sơn Nhất mà không lo ùn tắt giao thông.


•Cả 2 chung cư đều được Đất Xanh chăm chút trong từng nét xây dựng. Dẫu vậy, công trình LuxGarden có quy mô lớn hơn với 2 tòa tháp, được thiết kế theo phong cách của Mỹ với thiết kế giật tầng, tạo thành những căn hộ sân vườn với mảng xanh độc lạ ven cầu Phú Mỹ.

Còn đối với công trình Chung cư Opal Skyview Thủ Đức có quy mô nhỏ hơn với 1 Block nhưng bao gồm cả căn hộ, officetel và Duplex


•công trình LuxGarden và dự án Chung cư Opal Skyview Thủ Đức đều được Đất Xanh định vị là căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, cũng có sự khác lạ nhẹ giữa các mức giá truyền thông. Đó là 1 tỷ 6 đối với dự án LuxGarden và 1 tỷ 7 đối với chung cư Opal Skyview
•Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư là rất lớn, bởi vị trí cực kỳ đắc địa và thương hiệu của Đất Xanh. Tuy vậy, xét tại thời điểm hiện tại, công trình Luxgarden đã thông báo đợt cuối, số lượng căn cũng tránh nên đâu tư tại thời khắc hiện này là không phù hợp. Còn với chung cư Opal Skyview, đang được Đất Xanh triển khai đợt đầu và dự kiến báo cáo cuối tháng 7 thì là khoảng thời gian vàng cho các đơn vị đầu tư khác bởi đây là giai đoạn đầu, giá cực kì tốt và hơn hết là sẽ thu được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Nếu bạn đang làm ở khu Nam Sài Gòn thì nhanh tay mua cho mình một căn hộ view sông tại dự án LuxGarden. Còn nếu bạn có ý định đầu tư, thì ngay hiện, hãy Liên hệ dự án Opal Skyview.

Nguồn tham khảo thêm công trình Gem Riverside

View more random threads: