Dự án căn hộ thủ thiêm dragon giá tốt nhất quận 2


Thủ Thiêm Dragon Quận 2 – Nơi mang đến sự bình yên khi trở về

Khi đến với Thủ Thiêm Dragon bạn sẽ cảm nhận được sự thanh bình và bầu không khí trong lành không khói bụi, không tiếng ồn, không sự lo âu là nơi sẽ đem đến cho bạn sự bình yên nhất trong lòng thành phố.

Thủ Thiêm Dragon Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị hành chính tài chính mới quận 2 bạn chỉ mất 10 – 15 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, trung tâm quận 7 và các tỉnh khu vực phía Đông Thành Phố.

Click image for larger version. 

Name:	căn-hộ-thủ-thiêm-dragon-quận-2.jpg 
Views:	21 
Size:	70.6 KB 
ID:	1775

Nhất cận thị, Nhị cận Giang kết hợp với giá cả hợp lý là những tiêu chí khách hàng lựa chọn một nơi để an cư trên thị trường quận 2 hiện tại có khá nhiều dự án căn hộ được mộc lên một cách chống mặt nhưng hiếm có một dự án nào có thể đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên như Căn Hộ Cao Cấp Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Với tâm huyết và sự am hiểu thị trường khu Đông, chủ đầu tư đã tự tin phát triển một dự án nằm trong tổng khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi đã được hình thành nên hình nên dáng với đầy đủ các công viên ven sông lớn nhỏ, Trường học, Bệnh viện mà nhiều khách hàng mong muốn sở hữu.Thủ Thiêm Dragon đem đến mức giá cạnh tranh nhất khu vực và đáp ứng được những tiện ích nội khu chuẩn quốc tế như: hồ bơi tràn bờ, hệ thống nước sạch có thể uống trực tiếp từ vòi qua công nghệ lọc Châu Âu…

Click image for larger version. 

Name:	Vi-tri-du-an-thu-thiem-dragon.jpg 
Views:	22 
Size:	98.7 KB 
ID:	1776

Đồng thời, nhờ lợi thế quỹ đất rẻ, Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm là một trong những doanh nghiệp BĐS không phụ thuộc vào vốn vay ngân hàng. Từ đó, người mua không chỉ được hưởng lợi ích từ giá bán thấp và phương thức thanh toán linh hoạt mà còn yên tâm hơn về tiến độ thi công. Thủ Thiêm Dragon hứa hẹn sẽ mang đến một điểm sáng lớn trong thị trường căn hộ quận 2 hiện tại.

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, công viên rộng thoáng mát, vườn thú, đài phun nước, khu câu cá, khu BBQ, nhà hàng, GYM, dịch vụ Spa

Nguồn: http://canhothuthiemdragonquan2.com/