Trước những thành công về căn hộ như Sunview Tower Thủ Đức, Đất Xanh đã cho ra chuỗi sản phẩm Opal Graden, Opal Tower đều là những chung cư Hot tại khu Đông Sài Gòn, và nay công ty đã chính thức tung ra chung cư siêu rẻ tại khu Tây với mong muốn mang lại cuộc sống phồn hoa cho cư dân ở nơi đây luôn hướng tới cuôc đời, sắc xanh nơi an cư cho cả gia định bạn. Và bạn luôn mơ ước có một đời sống an lành ngay giữa thành thị luôn gắn liền với khói bụi, kẹt xe, với những khu nhà chật chội.

Hãy để Luxgarden biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Nhìn từ xa căn hộ Luxgarden với 2 tòa tháp cao 26 tầng, mỗi tầng 14 căn hộ được bao phủ bởi một chuỗi cây xanh từ trên cao xuống dưới mặt đất điều này tạo cho mỗi cư dân sống tại đây có một môi trường sống trong lành. Lối vào được thiết kế một cách độc đáo bởi cổng vòm hình bán nguyện và đài phun nước hoàng tráng. Vào buổi tối nơi đây giống như 1 bản hòa tấu bới màu sắc ánh sáng và vũ điệu của nước.Phía sau cổng vòm là hệ thống hồ tắm tràn đẳng cấp châu Á, được chia ra làm hai khu vực bể tăm người lớn và hồ bơi trẻ em.

Chính vì, vậy bạn có thể yên tâm cho con em mình đi học bơi ngay từ nhỏ mà ko phải sợ hãi gì. Còn đối với bạn, sau những giờ vận hành căng thẳng, đầy mệt mỏi còn gì thích thú bằng việc được đắm mình trong dòng nước mát với một không gian thư giãn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Luxgarden còn xây dựng khu thể thao ngoài trời với không gian vô cùng sạch sẽ, thoáng mát và lí tưởng. Nơi đây sẽ là nơi giúp bạn tạo thành năng lượng với một tinh thần sảng khoái đầy đủ sức mạnh của một ngày mới, hoặc sau những giờ vận hành căng thẳng và mệt mỏi .

Với một diện tích tuyệt đẹp như thế còn gì thú vị hơn khi được ngồi nhâm nhi li cafe đàm đạo với bạn bè thành viên gia đình của bạn với những bản nhạc du dương ngay tại khu cafe ngoài trời của căn hộ Luxgarden.
Căn hộ công trình Luxgarden quận 7 hứa hẹn sẽ đem lại một cuôc đời an lành, hạnh phúc và cùng hiện đại. Là nơi an cư lạc nghiệp của cư dân sinh sống tại đây.