Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giải trí thư giãn của con người tăng cao, vì vậy mà xu hướng thiết kế bể bơi trong nhà được nhiều gia đình ưa chuộng.
Giường bể bơi hay giường nằm bãi biển chất liệu nhựa giả mây có nhiều ưu điểm nổi bật, thích nghi tốt với thời tiết và phục vụ tốt các nhu cầu nghỉ ngơi của con người. Tuy nhiên có rất nhiều kiểu dáng kích thước http://noithatsanvuon.com/giuong-be-boi/ nhựa giả mây khác nhau, bạn phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được mẫu giường bể bơi phù hợp nhất với không gian bể bơi gia đình mình.
Ngay sau đây, bạn hãy cùng ngoại thất sân vườn tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của giường nằm bãi biển nhựa giả mây.

Giường nằm bể bơi không có tay được thiết kế với hai kiểu dáng phổ biến đó là giường nằm không có tay chữ nhật và giường nằm không tay kiểu dáng cong, với mỗi kiểu dáng thiết kế sẽ có những kích thước tiêu chuẩn riêng.

- Giường nằm bể bơi không có tay chữ nhật: Đây là kiểu dáng thiết kế giường nằm gọn gàng, đơn giản, có thể bài trí phù hợp ở nhiều không gian bể bơi khác nhau của các gia đình. Những mẫu giường bể bơi này có chiều dài khoảng 2100mm đến 2150mm, chiều rộng khoảng 700mm, chiều cao giường nằm trong khoảng 350-450mm.

Giường nằm bể bơi không tay kiểu dáng cong: Sản phẩm ngoại thất thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian bể bơi có diện tích khiêm tốn. Chiều dài của những mẫu giường bể bơi không tay dáng cong chỉ dao động khoảng 1750mm đến 1850mm, tiện lợi trong quá trình bài trí, sử dụng.

Qua những kích thước tiêu chuẩn trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu giường nằm bãi biển nhựa giả mây phù hợp với bể bơi nhà mình.