Hàng loạt dự án bất động sản đang được “mọc” lên tại Khu Nam Sài Gòn đang tạo nên một thị trường nhộn nhịp tại đây. Trong đó được chú ý nhất là dự án quy mô vô cùng lớn của chủ đầu tư Nam Long đó là Biệt thự Valora Island trong Khuôn viên Mizuki Park.


Được đà tiến tới dự án Valora Island

Kể từ quý một năm 2017 đến bây giờ, với sự xuất hiện như Nam Long, An Gia, Vina Capital,… đang là những “gương mặt” tạo được nhiều sự quan tâm tren thị trường Bất Động Sản khu Nam Sài Gòn. Không kém cạnh Phú Mỹ Hưng Midtown và Saigon South Residences, Mizuki Park của Nam Long hiện có quy mộ lớn hơn và không gian tuyệt vời hơn.


Mới đây An Gia đã tuyên bố hoàn tất thương vụ mua lại toàn bộ cả 5 block của La Casa từ Vạn Phát Hưng. Hiện An Gia đang cố gắng hoàn tất thiết kế dự án để đưa ra sản phẩm tốt nhất. Công ty Tài Nguyên vừa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ khi công bố 2 dự án chính trong năm là Ever Green và Kenton Node với quy mô lớn và thuộc phân khúc cao cấp hướng tới đối tượng người giàu. Còn VinaCapital thì tạo sự chú ý bằng dự án Nine South Estates có quy mô lên đến 13 ha, cung cấp đến hơn 400 biệt thự cao cấp với tiện ích hạng sang.


Giữa tâm bão tại Nam Sài Gòn, tạo đà từ thành công của Camellia Garden, Nam Long Group đang chuẩn bị đưa ra thị trường khu đô thị siêu cao cấp Mizuki Park có diện tích lên đến 26 ha ngay cuối quý 2 này. Có vị trí mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Mizuki Park có đến hơn 4500 căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora); hơn 150 nhà phố Valora Mizuki và biệt thự Valora Island, cùng với khu Villd thượng hạng cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế về giáo dục, y tế, vui chơi thể thao, và mảng xãnh rộng lớn hơn 50% mật độ xây dựng. Được biết đây là dự án được liên kết với 2 đối tác hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.


Valora Island được thừa hưởng những tiện ích ở hiện tại và tương lai


Với nền tang là khu dân cư Phú Mỹ Hưng đã được định hình và được nâng cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, thời gian gần đây khu Nam Sài Gòn luôn là một lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đâu tư Bất Động Sản vì được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng trước đây.

Nhờ việc quy hoạch đầu tư một cách hợp lý nên tính kết nối của Khu Nam Sài Gòn với các khu vực khác như quận 4, quận 2, quận 7, Nhà Bè, Đồng Nai, Cần Giờ trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi.


Bên cạnh đó, Chủ tịch Horea dự đoán sẽ có một sự đột phá vô cùng mạnh mẽ của thị trường Bất Động Nam Sài Gòn nhờ những công trình hạ tầng như tuyến Monorail số 2 chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; tuyến Metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; tuyến đường sắt đô thị số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào Depot Đa Phước; tuyến Metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè); tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tổng giám đốc Southern Homes, ông Bùi Hiển đã đánh giá cao tiềm năng của Nam Sài Gòn. Nhưng dưới góc nhìn của một nhà phần phối BĐS, ông cho rằng các dự ác ở khu vực giáp ranh trung tâm thành phố như quận 8 và Bình chánh mới có tiềm năng lớn nhất, bởi vì mặt bằng giá vẫn còn mềm so với các khu vực.

Thông tin từ Chủ Đầu tư: http://mizukiparknamlong.com/valora-mizuki-park/
Website của chủ đầu tư: http://mizukiparknamlong.com/
Nguồn: http://valora-island.com