Dự án Proper Plaza quận 12 sở hữu quy mô 15.585 m2, do chủ đầu tư Phúc Phúc im khai triển, tổ chức phân phối là Đất Xanh Miền Nam cộng sự đồng hành của ngân hàng Vietinbank, hiện Dự án đang được ban bố khối mới sở hữu hướng nhìn đẹp về khu công viên trọng tâm và tuyến đường Trường Chinh cộng nhiều khuyến mãi và hỗ trợ quyến rũ cho người dùng nhà. Chi tiết vui lòng liên hệ Đất Xanh Miền Nam để chọn vị trí phù hợp và tham quan thực tế căn hộ dòng.http://www.saigonhighland.com/p/can-...a-quan-12.htmlĐây là Dự án thuộc tầng lớp sở hữu giá thành xoay quanh quéo một tỷ đồng, sở hữu vị trí thuận tiện, liền kề tuyến đường Trường Chinh và cộng Hòa, TP.HCM, cạnh tuyến Metro số hai Bến Thành - Tham Lương và phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất.


dù rằng giá thành tầm trung, nhưng Prosper Plaza sở hữu nhiều dịch vụ cao cấp như hồ bơi, công viên trọng tâm sắp 4.000 m2, khu vui chơi trẻ con, trường măng non, nhà sinh hoạt cộng đồng, y tế, nhà hàng, shophouse, an ninh 24/24... đặc trưng, nội thất bên trong căn hộ được trang bị hoàn thiện như bồn tắm đứng, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên và dưới, gạch lót nền, cửa thép chống cháy...


Trong đợt này, chủ đầu tư là và tổ chức phân phối là Đất Xanh miền Nam ban bố Khối Peridot (khối B) sở hữu tổng số 469 căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp hướng về hồ bơi, công viên trọng tâm và tuyến đường Trường Chinh. Hiện Dự án đã xây đến tầng 3 và đang được vun đắp sở hữu tiến độ nhanh, dự định sẽ bàn giao vượt tiến độ, đáp ứng niềm tin của người dùng đã dành cho Dự án.


Lý do làm cho Prosper Plaza lôi kéo hơn sáu trăm người dùng
sở hữu vị trí trung tâm kết nối tuyến đường Trường Chinh - cộng Hòa, tụ hội nhiều nhân thể ích sống, giá thành hợp lý chỉ trong khoảng 989 triệu/căn, tiến độ vun đắp nhanh… là các nhân tố làm cho Prosper Plaza trở thành căn hộ ổn định chỗ ở lý tưởng và phù hợp cho người sở hữu nhu cầu ở thật. bởi thế, chỉ trong một thời kì ngắn ban bố, hơn 600 căn hộ Prosper Plaza thuộc khối Diamond đã tậu được chủ sở hữu.

sức hấp dẫn từ vị trí


Tọa lạc ngay vị trí liền kề tuyến đường Trường Chinh và cộng Hòa, cạnh tuyến Metro số hai Bến Thành - Tham Lương và phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất, Dự án Proper Plaza được lợi hàng loạt các dịch vụ cao cấp bên cạnh mang đến cho cư dân cuộc sống đầy nhân thể nghi: Coop Mart, Pandora City, Big C, Aeon Mall, sân Golf Tân Sơn Nhất, trường học các đơn vị quản lý... và chóng vánh đi lại đến nhiều công trình trọng tâm kế cận như: KCN Tân Bình, trạm Metro Bến Thành - Tham Lương, Etown, Công viên Hoàng Văn Thụ... chỉ trong 5 đến 10 phút đi lại.


Căn hộ giá rẻ dành cho người cho nhu cầu ở thực


chẳng những sở hữu vị trí rẻ mà giá thành ban bố của Dự án Prosper Plaza còn là nhân tố làm cho hài lòng người sở hữu nhu cầu nhà ở thực tế TP.HCM. đặc trưng, trước tình trạng khan hiếm nhà ở thuộc tầng lớp xoay quanh quéo một tỷ đồng thì Prosper Plaza là một trong số ít Dự án được vun đắp sở hữu tiêu chuẩn cao cấp nhưng sở hữu giá thành phù hợp sở hữu hầu hết người dùng nhà lúc ban bố chỉ trong khoảng 989 triệu đồng/căn hộ hai phòng ngủ, nội thất hoàn thiện.


Phương thức thanh toán đơn thuần và cởi mở cũng là một trong số các điểm tốt cho Dự án Prosper Plaza lúc người dùng chỉ cần thanh toán 25% tương đương 247 triệu đồng là sở hữu thể sở hữu và được ngân hàng VietinBank hỗ trợ cho vay đến 70% trị giá căn hộ sở hữu Lãi suất khuyến mãi.


nhân thể ích và nội thất cao cấp


Nhằm mang đến một cuộc sống lý tưởng nhất cho cư dân sở hữu giá thành phù hợp nhất nhưng vẫn đầy nhân thể nghi, chủ đầu tư là tổ chức TNHH MTV ĐT Phúc Phúc im đã lớn mạnh Dự án Prosper Plaza thành một nơi đáng sống sở hữu nhân thể ích hoàn chỉnh bên trong Dự án như: hồ bơi, công viên trọng tâm sắp 4.000m2, khu vui chơi trẻ con, trường măng non, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu y tế, nhà hàng, shophouse, an ninh 24/24... đặc trưng, nội thất bên trong căn hộ được trang bị hoàn thiện như: bồn tắm đứng, sàn gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên và dưới, gạch lót nền, cửa thép chống cháy... đảm bảo một cuộc sống lý tưởng, tránh giá thành tối đa cho cư dân lúc dọn vào ở.


Dự án Prosper Plaza quan 12 sở hữu tiến độ vun đắp nhanh


Uy tín là vấn đề mấu chốt tạo dự lòng tin đối sở hữu bất kỳ Dự án căn hộ và chính vì lẽ Đó, vấn đề pháp lý và tiến độ Dự án luôn được chủ đầu tư đặt lên bậc nhất. Hiện Prosper Plaza là Dự án sở hữu pháp lý hoàn chỉnh và tới bây giờ, Dự án đã xây đến tầng 3 sở hữu tiến độ nhanh, dự định sẽ bàn giao vượt thời hạn, đáp ứng niềm tin của người dùng đã dành cho Dự án.


khuyến mãi to cho người dùng nhà


Nhằm mang đến nhiều cơ trụ sở hữu căn hộ giá rẻ cho cư dân, chủ đầu tư là Phúc Phúc im và tổ chức phân phối là Đất Xanh Miền Nam tiếp tục ban bố Khối Peridot (khối B) sở hữu tổng số 469 căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp hướng về hồ bơi, công viên trọng tâm và Trường Chinh, sẽ mang đến cho các cư dân trải nghiệm lý tưởng trong ko gian xanh mát của toàn Dự án.


quyến rũ hơn, người dùng lúc thương lượng mỗi căn hộ thuộc khối B của Dự án, người dùng thương lượng trước hết sẽ nhận được một bộ quà tặng gồm 01 tivi LG 32” và 01 máy lạnh LG, đồng thời, được tham gia chương trình “Rước lộc tân gia” – rút thăm trúng thưởng sở hữu phần thưởng đặc trưng là 01 xe Mazda 6.