Du an condotel cocobay da nang là một trong những sản phẩm chiến lược tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng, được chủ đầu tư Empire chính thức ra mắt vào ngày 10-5-2016 vừa qua, dự án đẳng cấp sở hữu vốn đầu tư 14.000 tỷ đồng với quy mô lên tới 51,5ha, dự án trong khu nghỉ dưỡng và resort cuối cùng kéo dài từ bờ biển Mỹ Khê tới Quảng Nam, hứa hẹn là một trong những siêu phẩm “BOM TẤN” trong năm 2016.
Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng sở hữu những tiện ích 5* nhưng giá từ 1.2 TỶ bạn đã có thể sở hữu được 1 căn hộ nghĩ dưỡng ven biển đẳng cấp 5*, không những vậy bạn còn được cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện tại là 12% trong vòng 8 năm.
Tổng quan dự án Cocobay Đà Nẵng bao gồm:
– Một khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với 350 phòng, nhiều bungalow hòa giữa không gian của nước và cây xanh.
– Các tòa nhà cao tầng đa năng dành cho thương mại, dịch vụ, căn hộ nằm dọc hai bên đường Trường Sa.

– Các biệt thự bao gồm: Biệt thự biển, biệt thự sông, biệt thự sinh thái… Có nhiều lựa chọn về phong cách, nội thất cho người sở hữu.
– Các khu tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu cho người sử dụng: Nhà hàng, rạp phim, bể bơi, bãi xe, thể thao trong nhà và ngoài trời, y tế, nhà trẻ, quảng trường, đài phun nước, tượng đài, cây xanh, cửa hàng dịch vụ.
Tổng quan Cocobay Đà Nẵng – dự án tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư mang về lợi nhuận cao cho khách hàng khi đổ bộ vào thị trường bất động sản phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp.
Toàn bộ quy hoạch tổng mặt bằng Cocobay Đà Nẵng chi tiết tỷ lệ 1/500 được thiết kế trực tiếp bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams , Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc ( WATG), tập đoàn hàng đầu trên thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại cùng hàng trăm dự án đã được thực hiện tại trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.