Các Khách Hàng xếp hàng chờ mua với 3 Block căn hộ được bán hết chỉ trong thời gian ngắn, việc mở bán kiểu này chỉ có thể thấy ở thời điểm thị trường đang sốt. Nhưng ở thời điểm không phải quá sốt như hiện nay, thì hiện tượng này đã diễn ra tại dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 thu hút rất nhiều chú ý đặc biệt dư luận. Các câu hỏi của nhiều người không hiểu tại sao lại có hiện tưởng này vào thời điểm thị trường đang dồi dào nguồn cung, nhưng dưới sự quan sát của những khách hàng đã có kinh nghiệm đi mua nhà, thì khách hàng mua căn hộ quận 9 Him Lam Phú An không chỉ nhìn vào vị trí hay giá bán mà còn nhìn vào tiến độ, năng lực và uy tín chủ đầu tư Him Lam.
MUỐN BÁN ĐƯỢC NHIỀU CĂN HỘ THÌ PHẢI CHIA SẺ
Hiện tại, thì nguồn cầu của thị trường vẫn rất lớn nhưng không phải dự án nào cũng bán được sản phẩm. Trong diễn cảnh mà các yếu tố về chất lượng và giá cả không còn sự chênh lệch nhiều, Chủ đầu tư dự án nào chiếm được niềm tin của người mua nhà, thương hiệu đó sẽ thành công.
Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, để chứng minh được uy tín và tiềm lực đối với thị trường là điều không đơn giản vì đòi hỏi sự kiên định và chi phí rất lớn. Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Hình thức xây nhà lên mới bán như Him Lam Land không phải Công ty nào cũng làm được. Cách làm này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính ứng trước dòng vốn rất lớn để thi công dự án chứ không được phép trông chờ vào dòng tiền từ khách hàng để xây dựng.
Các chuyên gia về bất động sản cũng phân tích thêm, đây là dòng vốn khá nhiều áp lực nếu Công ty chỉ ở quy mô vừa và nhỏ. Chủ đầu tư chấp nhận đi vay hoặc tự xoay xở khoản chi phí tài chính cho dự án để thay thế cho phương thức huy động vốn truyền thống từ khách hàng như trước đây.
Dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An nằm cách Ga số 9 tuyến Metro chỉ 400m, nhưng giá bán vừa phải chỉ 1,85 tỷ đồng/2 Phòng ngủ

CHINH PHỤC MẠNH MẼ KHÁCH HÀNG MUA DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 9 HIM LAM PHÚ AN BẰNG CÁCH LÀM KHÁC BIỆT
Cách làm dự án xây lên rồi mới bán khiến cho chi phí vốn bị đội lên rất lớn. Bởi một dự án căn hộ vốn đầu tư cũng đã lên tới hàng ngàn tỉ đồng, nhưng rõ ràng cách làm này đóng góp rất nhiều vào việc xây dựng niềm tin trên thị trường bất động sản khi khách hàng chính là những người có lợi nhất. Mua căn hộ đã thành hình tất cả mọi chi tiết liên quan đến quy hoạch, chất lượng, thiết kế đều được trưng bày ra cho khách hàng thấy. Khách hàng mua căn hộ sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Việc lo lắng sợ chủ đầu tư không đúng cam kết hay chậm trễ tiến độ sẽ được xua tan.
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 1%/THÁNG (16-18 TRIỆU ĐỒNG) ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI CÁC GIA ĐÌNH TRẺ
Hơn thế nữa, người mua căn hộ Him Lam Phú An quận 9 của Him Lam Land còn được lợi nhiều hơn những yếu tố kể trên. Dự án hiện đã xây lên tới tầng 9, với tốc độ thi công trung bình 3 sàn/tháng thì dự kiến Him Lam Phú An sẽ được cất nóc vào tháng 8.2017 và người mua sẽ được nhận nhà vào tháng 8.2018. Đó là chưa kể, khách hàng vừa sớm được nhận nhà, lại còn được thanh toán kéo dài lên đến 6 năm. Đây thật sự là một cách làm khác biệt hướng đến người tiêu dùng cần được nhân rộng ra thị trường. Bằng cách làm này, gần 1.200 căn hộ tại hai dự án căn hộ Him Lam Phú Đông (trên đại lộ Phạm Văn Đồng) và dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An đã được khách hàng tích cực đón nhận trong thời gian qua.
Chia sẻ về cách kinh doanh táo bạo của doanh nghiệp, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cho biết khách hàng mục tiêu của công ty là người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy, tất cả chính sách bán hàng đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho đối tượng này với việc định giá bán hợp lý, ổn định và thanh toán kéo dài. “Để bán được hàng thì cần hài hòa lợi ích của tất cả các bên tham gia thị trường. Chúng tôi chấp nhận chi phí vốn tăng cao để giúp khách hàng giảm tối đa áp lực tài chính dù cách làm này sẽ khiến lợi nhuận giảm. Điều này sẽ giúp thị trường ổn định bền vững hơn để mọi người đều có cơ hội sở hữu nhà ở. Bằng cách làm này, tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về những sản phẩm mang thương hiệu Him Lam Land.
Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với các trang thiết bị nổi tiếng (Kohler, Teka…). Du an can ho quan 9 him lam phu an

DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN QUẬN 9 CÓ GÌ NỔI BẬT?
1. Theo quy hoạch mới, dự án kết nối với các công trình lớn như khu Bắc Rạch Chiếc, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu đô thị Sài Gòn Bình An…nơi đã được quy hoạch phát triển hạ tầng quy mô lớn tại khu Đông Sài Gòn. Điều này cũng sẽ tác động không nhỏ vào sự gia tăng giá trị từng ngày của Him Lam Phú An.
2. Kết nối trực tiếp với tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên: cách nhà ga số 9 chỉ 900m. Điều đặc biệt theo quy hoạch ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến metro này của cư dân Him Lam Phú An trên thực tế chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ.
3. Không áp lực thanh toán: Tiến độ xây dựng đến tầng 9 (nhưng hiện nay khách hàng mới chỉ phải thanh toán 100 triệu). Lịch thanh toán 1%/tháng trong 6 năm giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ. Đây là một trong những chính sách thanh toán tốt nhất thị trường hiện nay.

View more random threads: