10 điều du khách chọn Anland Nam Cường

“Trao con An Lành” là chỉ tiêu hàng đầu mà nhà đầu tư Nam Cường Group phương đến khi dồn cả máu nóng xây dựng Công trình Anland Complex . sở hữu ngoài mặt đẳng cấp , phương tới ko gian xanh, những căn hộ Anland không chỉ là 1 địa danh để ở , hơn thế nữa đây là môi trường lý tưởng để con nhỏ tăng trưởng toàn diện cả Nhân – Trí – Lực.
nằm ở khu vực thiết kế rộng 197.3 hecsta của KĐT Dương Nội, Công trình Anland Tố Hữu được giám định là viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội . Đối có 1 chủ đầu cơ kinh nghiệm và hết dạ, Nam Cường hiểu rằng những giá trị đời sống vững bền dành cho trẻ thơ cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn phương đến một tương lai hội nhập. Chính Vì nguồn cội này, khu đô thị Dương Nội đại quát và Công trình Anland Complex đại quát được với cảnh quan sống xanh – thăng bằng sinh thái – môi trường giáo dục vượt trội , sở hữu khả năng thương mại hướng đến đủ mọi thế hệ và quan yếu nhất là trẻ con, phụ nữ và người già.
Sở hữu Công trình Công trình quy hoạch Anland Tố Hữu, mang thể thuận tiện nhận ra môi trường xanh 4 lớp với: xanh đô thị - xanh Công trình – xanh căn hộ - xanh ban công chiếm đến 60% quy mô quy hoạch . Bên cạnh hệ thống cây xanh rợp mát, Anland mang hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 12 hecsta với 8ha nước mặt hồ, còn lại là khuôn viên và hệ sinh thái đột nhiên bao vòng vo. Sự hài hòa lý tưởng giữa cây xanh và hồ nước không chỉ giúp cội nguồn hòa không khí, mà còn giảm khói bụi, tiếng ồn, hạn chế xa Lô nhiễm, bụi bặm tại bên ngoài đem lại sức khỏe và sự tăng trưởng tối ưu của con người địa danh đây.
Website: http://dautuchungcu.net/anland-nam-cuong.html