Bất Động Sản khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội đang có những bước đột phá quá mạnh mẽ, tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho thị trường nhà đất. Điển hình trong số là chung cư Vinhomes Giảng Võ của tập đoàn lớn Vingroup, nơi được kỳ vọng mang tới cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống bình yên, thư thái, bỏ xa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.
Điểm vàng của trung tâm thành phố
Dự án Vinhomes Giảng Võtọa lạc tại vị trí có một không hai ngay mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh – tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi được xem như là trung tâm của trung tâm hành chủ đạo mới của trung tâm thành phố. Đây là vị trí có hạ tầng cơ sở được đầu cơ và tăng trưởng đồng bộ, tiên tiến cùng mật độ cư dân không nhỏ, Chính vì như vậy, vấn đề tìm kiếm một nhà làm tổ ấm tuyệt vời, bình yên ở đây ko phải đó là điều cực kỳ dễ dàng.
Đến với dự án Vinhomes Giảng Võ, mọi khúc mắc đó của quý khách hàng và nhà đầu tư đều được tháo gỡ khi đơn vị dự kiến dành phần lớn Diện tích Khu đô thị để thiết kế công trình tầng thấp. Điều đó đã khiến quý khách hàng không khỏi bị cuốn hút bởi Khu đô thị cao cấp ngay giữa trung tâm thành thị này.Quý cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Giảng Võ, khách hàng không chỉ tiện dụng trong việc đi lại đến từng địa điểm trong trung tâm thành phố nhờ vị trí vàng, giao thông tiên tiến, mà Ngoài ra còn được trải nghiệm môi trường sống hiện đại, nhạy bén bên trong mỗi nhà nhờ áp dụng công nghệ tân tiến nhất, tương tự với các loại sản phẩm nhà thương hiệu Vinhomes ở Times City hay Royal City.
chủ yếu vì các lý do trên mà Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên biệt gia đánh giá đó là dự án “điểm vàng” của thành thị.
Sống bình yên ở Vinhomes Giảng Võ
Khu đô thị Vinhomes Giảng Võ hứa kiến tạo thành một cuộc sống bình yên cho tất cả Quý cư dân tương lai, để Quý vị yên tâm sống tại Khu đô thị. Bỏ thông qua các vẫn đề về ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và khói bụi có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, ngay khi bước chân vào cánh cổng dự án, Quý người dân tương lai sẽ được chào đón bởi một không gian sinh thái với những mảng xanh mướt mắt, cùng bầu không khí mát mẻ. Cảm giác vất vả căng thẳng sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn.
Kế thừa tinh hoa từ các dự án Vinhomes đi trước, Kiến trúc dự án Vinhomes Giảng Võ cũng sẽ mô phỏng theo lối thiết kế cảnh quan mở, lấy yếu tố con người làm trung tâm, trong tổng thể sinh thái và giao hòa với tư nhiên. Đối với các quý khách hàng đã quen thuộc với các Khu đô thị của Vinhomes chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với lối Kiến trúc thân thiện môi trường này. Không các mang lại không gian sống trong xanh và an toàn bậc nhất, lối thiết kế thông minh, tinh tế còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho Chủ có được ở Khu đô thị.
Hãy đến với dự án Vinhomes Giảng Võ để tìm các giá trị bình yên và an nhiên của cuộc sống. “Siêu phẩm” xứng tầm cao cấp của Vingroup đang chờ đón toàn bộ quý khách hàng. Hiện ở dự án chưa được chủ thầu cho ra mắt chính thức. quý khách để ý vui lòng theo dõi thông trên trên website chúng tôi.