The Ascent LakeSide có đầy đủ các tiện ích để mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại, trọn vẹn và đẳng cấp như : 2 tầng Trung tâm thương mại cao cấp, hồ bơi , phòng tập thể dục thể thao,phòng sounna, spa, nhà hàng, café, Khu vui chơi cho trẻ em… Ngoài ra, dự án Ascent LakeSide còn thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu, cao cấp và thượng lưu tại Khu Đô Thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ ascent lakeside bao gồm 2 tòa tháp A1-A2 cao 32 tầng, với ý tưởng đem đến cho khách hàng trải nghiệm về sự hiện đại ,đẳng cấp.. Đơn vị Chủ đầu tư đã thiết kế tất cả các căn hộ hoàn hảo đến từng chi tiết, căn hộ rất thông thoáng, đón gió, đón nắng tự nhiên, xứng đáng là 1 dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Dự án căn hộ Ascent Lakeside tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận , Quận 7. Đây là 1 vị trí vô cùng đắc địa vì liền kề với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những tiện ích sang trọng, đẳng cấp đang hiện hữu, các nhà hàng, trung tâm thương mại Cresent Mall, Vivo city… sầm uất, hệ thống ngân hàng , bệnh viện Việt-Pháp , và các trường học Quốc tế ..

the ascent lakeside tọa lạc tại vị trí số 70 Nguyễn Văn Linh. P. Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng đắc địa được ví như vị trí vàng vì đáp ứng được 3 yếu tố ' Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ'.
- Nằm ngay 2 bên bờ hồ Việt Long
- Đến KĐT Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút
- Đến Trung Tâm Hành Chính Quận 7 chỉ 10 phút
- Đến KĐT Thủ Thiêm chỉ 15 phút
- Đến Chợ Bến Thành 20 phút
- Đến Trung Tâm Thành Phố cũng chỉ 20 phút .

Ngoài những tiện ích ngoại khu hiện hữu, Dự án The Ascent Lakeside còn có tiện ích nội khu nổi bật và khép kín :
Trung Tâm thương mại đẳng cấp, phòng tập Gym, Spa, Sounna, Khu vui chơi cho trẻ em..

- Nhiều quán cofee, nhà hàng ..
- Nhiều trường học từ nhà trẻ cho đến Đại Học hàng đầu Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế như Trường Úc, Mỹ, các trường quốc tế, … ở các khu vực xung quanh.
- Theo phong cách Châu Âu, hàng đầu thế giới
- Đây giống như là một khi nghỉ dưỡng cao cấp
- Đầy đủ các tiện ích của một khách sạn 4 sao..

Với rất nhiều tiện ích ngoại khu và nội khu hiện hữu, chắc chắn dự án The Ascent Lakeside sẽ đem đến cho các chủ nhân tương lại 1 cuộc sống đủ đầy, tiện nghi và sang trọng. Xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp của tất cả mọi cư dân.

Xem thêm thông tin dự án http://ascent-lakeside.nhaonline.vn

View more random threads: