Tiện ích khi sở hữu căn hộ The Edge Thảo Điền

Có được một The Edge Thảo Điền có mọi tiện ích luôn là mong ước của các nhà đầu tư nơi tỷ lệ dân số cao như Sài Gòn lúc này.


Với mong muốn đem đến một nơi ở tốt nhất, cao cấp nhất và sang trọng bậc nhất thì liên đoàn Capitaland và Thanh Niên Corpration làm chủ đầu tư đã cho ra đời dự án căn hộ The Edge Thảo Điền. Thông tin dưới đây sẽ đem đến các tin tổng quan đến bạn đọc có mục đích sở hữu một căn hộ The Edge Thảo Điền đầy đủ tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế.Phối cảnh toàn khu dự án căn hộ The Edge Thảo Điền hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích nội khu căn hộ The Edge Thảo Điền:

Về tiện ích nội khu của căn hộ The Edge Thảo Điền thì có thể kể đến đó là:

- Hồ bơi nằm trên mái nhà nối liền hai tòa tháp, tận hưởng một khung cảnh đẹp và hòa mình với dòng nước mát lạnh sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và hứng thú nhất cho quý khách hàng.

- Bên cạnh đó, trong dự án căn hộ The Edge Thảo Điền còn có phòng tập thể dục dụng cụ (GYM) hiện đại và đẳng cấp.

- Ngoài ra, trong khu căn hộ The Edge Thảo Điền cũng có các trung tâm spa cao cấp
- Nếu gia đình nào có những đứa con nhỏ thì với khu vui chơi dành cho trẻ em sẽ thỏa sức nô đùa cho những đứa trẻ.

- Ở các tầng cao có các trung tâm mua sắm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu kịp lúc kịp thời cho người dân sống tại khu vực này.

- Hơn nữa, hệ thống an ninh khu vực luôn được đảm bảo an toàn 24/24 với các thiết bị camera hiện đại và vô cùng tiên tiến.


Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ The Edge Thảo Điền

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ The Edge Thảo Điền

Vị trí của căn hộ The Edge Thảo Điền rất đắc địa, thuận lợi nên nó đã đem lại rất nhiều tiện ích ngoại khu cho dự án căn hộ The Edge Thảo Điền, tiêu biểu có thể liệt kê như sau:
- Xung quanh căn hộ The Edge Thảo Điền là những khu trung tâm mua sắm cao cấp khác, chẳng hạn như: Vincom Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil,...

- Song song đó, các rạp chiếu phim lớn như: BHD Cineplex, Lotte Cinema, CGV cinema,...
- Ngoài ta, xung quanh dự an căn hộ The Edge Thảo Điền cũng có liên kết các trường học quốc tế như là: British International School và European International School, Autralian International School,….


Tiện ích nội khu căn hộ The Edge Thảo Điền

Như vậy với nhiều các tiện ích cả nội khu và ngoại khu màcăn hộ The Edge Thảo Điềnđem lại cho các cư dân tương lai thì đây thực sự là các tiện ích vô cùng tuyệt vời và hiện đại hàng đầu.
Bạn có thể xem thêm về thông tin mặt bằng trị đây
Bạn có thể xem thêm về phương thức thanh toán cũng như giá bán tại đây