Biệt thự Valora Island – Hệ sinh thái được phủ xanh


hiện nay, với tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đang được thúc đẩy, việc những không gian xanh của Sài Gòn đang ngày càng sụt giảm. Vì vậy, việc tác động chất lượng môi trườngcuộc sống của người dân cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Vì vậy,xu hướng mua nhà ở là muốn hướng đến một môi trường xanh và một hệ sinh thái cây cỏ và sông nước.
Nhà ở thân thiện với thiên nhiên lên ngôi


Dự đoán trươc xu hướng chuyển về nhà ở gần gửi thiên nhiêm chủ đầu tư Nam Long đã tập trung xây dựng các tiện ích cũng như không gian xanh tại đại công trường Mizuki Park nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt Valora Island là một trong những dòng biệt thự được trang bị hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp có đường cây dọc bờ hồ và được phủ xanh.
Hướng tới những đối tượng như là những gia đình trẻ thành đạt hoặc giới thương lưu. Dự án Valora Island quận 7 đem đến một sức hút mãnh liệt cho người mua cũng như những nhà đầu tư bất động sản nhờ có kiến trúc thân thiện và gần gủi với thiên nhiên, những tiện ích siêu cao cấp đạt đẳng cấp quốc tế.


Chị Trang, là một người đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Theo chị Trang việc một ngôi nhà đạt tiêu chuẩn là phải đi theo xu hướng xanh và gần gủi với thiên nhiên, vì thế chị Trang đã để ý đến Biệt thự Valora Island, một căn biệt thự siêu cao cấp của chủ đầu tư Nam Long tại trung tâm quận 7.

Bạn có thể xem thêm các thông tin về thiết kế tại đây

Nguồn:http://valora-island.com/biet-thu-va...duoc-phu-xanh/