10 nguyên nhân bạn chọn Anland Lê Văn Lương
“Trao con An Lành” là tiêu chí bậc nhất mà chủ đầu cơ Nam Cường Group hướng đến khi dồn cả nhiệt huyết xây dựng Dự án Anland Tố Hữu. Với thiết kế đẳng cấp, hướng đến ko gian xanh, các căn hộ chung cư Anland Complex ko chỉ là 1 địa danh để tại, hơn thế nữa đây là môi trường lý tưởng để trẻ con lớn mạnh toàn diện cả Nhân – Trí – Lực.

Tọa lạc trong khu vực xây dựng rộng 197.3 ha của khu thành phố Dương Nội, Công trình Anland Complex được xem là viên ngọc xanh giữa lòng Hà Nội. Đối có 1 chủ đầu tư kinh nghiệm và tận tâm, Nam Cường hiểu rằng các trị giá đời sống bền vững dành cho trẻ thơ cũng như cùng đồng chính là giá trị nhân văn hướng tới một tương lai hội nhập. Chính bởi thế, khu thành phố Dương Nội đại quát và Dự án Anland Lê Văn Lương nói chung được mang không gian sống xanh – thăng bằng sinh thái – môi trường giáo dục nổi bật, với cơ hội thương nghiệp hướng tới đủ mọi thế hệ và trọng điểm nhất là con nít, phụ nữ và người cao tuổi.

Dự án tổ hợp Anland Hà Đông Dương Nội, sở hữu thể thuận tiện nhận ra ko gian xanh 4 lớp với: xanh thành phố - xanh Dự án – xanh căn hộ chung cư - xanh ban công chiếm tới 60% quy mô xây dựng. Kế bên chuỗi cây xanh rợp mát, Anland Complex sở hữu hồ ý kiến hòa Bách Hợp Thủy rộng 12 hecsta sở hữu 8ha nước mặt hồ, còn lại là khuôn viên và hệ sinh thái tình cờ bao loanh quanh. Sự kết hợp lý tưởng giữa cây xanh và hồ nước không chỉ giúp điều hòa ko khí, mà còn giảm khói bụi, tiếng ồn, giảm thiểu xa ô nhiễm, bụi bặm tại bên ngoài mang lại sức khỏe và sự phát triển tối ưu của con người địa danh đây.

Website: http://dautuchungcu.net/anland-nam-cuong.html