Với một số vốn nhỏ trong tay, bạn sẽ khiến cho được các gì? Vì sao ko thử đầu tư vào khu đất nền Cam Ranh City Gate? Dự án được đảm bảo lợi nhuận cho thuê lên đến 40% trong 5 năm đầu.

Khu đất béo bở cho người thương mại là Cam Ranh City GateCam Ranh City Gate là khu đô thị sinh thái biển đang trong công đoạn san lấp mặt bằng, đẩy mạnh toàn hệ thống tiện ích, mang đến cơ hội buôn bán sinh lời cao cho nhà thương mại.

Dự án Cam Ranh City Gate mang đa dạng lợi thế, quang cảnh rất đẹp mắt, thỏa tầm mắt ngắm nghía của bạn bởi vì nằm tại ngay trên trực diện đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Điểm vượt trội của dự án này là nằm sát sân bay Quốc Tế Cam Ranh, thuận lợi cho việc di chuyển và du lịch của người dân, đây cũng chính là điểm “hái” ra tiền của dự án.

Hơn thế nữa, du an Cam Ranh City Gate sẽ kiếm ra tiền nhanh chóng nhờ mang bãi biển được đánh giá là đẹp nhất khu vực, có các cảnh quan tự nhiên hoang sơ, cực kỳ đẹp mà chưa được tận dụng. nên, hơn 90% khách ngoại quốc đã lựa tìm tới thăm quan thành phố biển xinh đẹp này.

Cam Ranh City Gate mang phần đông giấy tờ pháp lý và công khai. Quy mô mở rộng 55 ha (47,2 ha đất nền và 7,2 ha mặt nước). Tiến độ đẩy mạnh được quy hoạch hẳn nhiên, như sau:

+ Diện tích đất nền là 80 – 120m2/nền, gồm mang 1200 đất nền.

+ Bungalow sang chảnh, đẹp nhất chỉ mang trong Cam Ranh City Gate, chưa từng mang mặt trong những công trình trước ở Cam Ranh.

+ Biệt thự song lập, biệt thự liền kề và các khu căn hộ cao cấp kết hợp đẳng cấp 5 sao.

+ Công viên, trường học, sân tennis, sân cầu lông, phòng khám đa khoa, ngân hàng, trung tâm buôn bán.

Do đó, Cam Ranh City Gate sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đảm bảo mang lại phần lớn điểm mạnh cho các bạn. rất nhiều thứ tích hợp 5 trong 1:

+ Lần trước mắt xuất hiện bể bơi vô cực tại Cam Ranh.

+ Hồ bơi nước khoáng, mạch nước ngầm... sở hữu đẳng cấp 5 sao.

+ Tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao từ chuỗi công ty cho đến những dịch vụ cao cấp khác.

+ Cam Ranh City Gate sở hữu mọi hệ thống gym, spa, phòng massage dùng cho tại chỗ.

Dự án Cam Ranh City Gate hỗ trợ người đầu tư thu tiền dễ dàng từ khách du lịch

Những năm gần đây một trong những tôn trọng điểm thu hút lượng khách du lịch của tỉnh Khánh Hòa chính là khu nghỉ dưỡng sinh thái biển Cam Ranh City Gate.​

Theo thống kê của Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hóa, trong tháng 1/2017, ngành nghề du lịch của tỉnh đã đón 125.000 lượt khách Quốc tế lưu trú, tăng hơn 23% so mang cộng kì năm ngoái. Không chỉ với lượng khách nước ngoại trừ tăng mà lượng khách trong nước cũng nâng cao 7,5 % so với cùng kì. Tổng lượt khách đến Nha Trang - Khánh Hòa đạt khoảng 302.000, khiến nhiều khách sạn 4 - 5 sao khi nào cũng nên thực hiện công việc trên công suất 90%. đặc biệt, đến mùa du lịch, phòng khách sạn tại đây luôn trong trạng thái “cháy” phòng.