Dự án condotel Coco Ocean-Spa Resort là dự án thành phần, đồng thời là tâm điểm của tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng. Dự án với quy mô 528 căn, cao 28 tầng. Mặt tiền Coco Ocean-Spa Resort hướng ra biển và trải dài dọc theo tuyến đường Trường Sa nối Đà Nẵng - Hội An, kề bên là 2 sân golf đẳng cấp: Đà Nẵng Golf Club và The Montgomerie Links mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp cho dự án.
Năm 2017, xu hướng du lịch dự báo sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Với các kỳ nghỉ dài ngày, du khách sẽ không còn chuộng hình thức “ăn no, ngủ kỹ” nữa, thay vào đó là hình thức du lịch tận hưởng kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Ngoài việc được nghỉ ngơi, giải trí, du khách còn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong kỳ nghỉ của mình. Một chuyến đi 3 lợi ích rất đáng để thử.
Khi loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe lên ngôi cũng là lúc phân khúc bất động sản du lịch thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Đánh đúng nhu cầu và tâm lý của nhiều người sẽ là đòn bẩy lý tưởng đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng đầu tư loại hình này.
Tiềm năng lý tưởng của du lịch chăm sóc sức khỏe
Du lịch chăm sóc sức khỏe không phải là loại hình mới trên thế giới và dần phát triển manh nha tại Việt Nam. Đáng nói hơn, thay vì phát triển các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao, thẩm mỹ, spa thành quy mô lớn, tập trung, có sự đầu tư kỹ lưỡng; thì hầu hết ở Việt Nam chỉ ở hình thức phát triển nhỏ lẻ, manh mún. Cách thức này đã không đủ sức để khơi dậy tiềm năng của loại hình du lịch, chăm sóc sức khỏe.
Theo đại diện Empire Group - tập đoàn sở hữu khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng - Naman Retreat: “Từ hoạt động rất thành công của Pure Spa ở Naman Retreat, tôi cho rằng để du lịch chăm sóc sức khỏe trở thành hình thức du lịch phổ biến, nên đầu tư tập trung ở các khu nghỉ dưỡng, resort hoặc khách sạn lớn. Vì sao? Đơn giản, du khách muốn được nghỉ ngơi, giải trí, được tái tạo năng lượng và làm đẹp cùng một chỗ. Việc tích hợp này giúp tiết kiệm quỹ thời gian cho khách, đặc biệt là giới thượng lưu, họ không có quá nhiều thời gian để trải nghiệm các dịch vụ nhỏ lẻ”.
Trên thực tế, theo báo cáo của The Global Wellness Institute (Viện Sức khỏe toàn cầu), tổng thu ngành chăm sóc sức khỏe hoạt động trong các khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới là 563 tỉ USD năm 2015, con số này đến nay chắc chắn đạt được mức tăng trưởng lớn hơn rất nhiều.
Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã gia tăng nhanh chóng và phân bố rộng hơn về đối tượng khách hàng thụ hưởng. Theo đó, không chỉ tầng lớp thượng lưu mà khách hàng trung lưu cũng không ít. Bởi ai cũng muốn khỏe, muốn đẹp, muốn được đi du lịch.
Trước kia, các hạng mục tiện ích spa, gym chỉ được đầu tư ở quy mô nhỏ nhằm “đạt chuẩn” yêu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện nay khách du lịch đã đòi hỏi các dịch vụ này nhiều hơn và kỹ tính hơn. Vậy sao không phát triển các hạng mục này một cách tập trung, quy mô lớn để hút khách?
Các chuyên gia cho rằng lượng cầu lớn đã có, chỉ cần được đầu tư đúng chuẩn thì ngành du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho dân đầu tư bất động sản vốn đang đi tìm kênh đầu tư hiệu quả.
Sự ra mắt ấn tượng của Coco Ocean - Spa Resort

Sau một loạt dự án thành phần về condotel, boutique hotel đình đám ra mắt thời gian qua, mới đầu năm 2017, Cocobay đã trở lại với du an Cocobay Da Nang
Theo chủ đầu tư, đây là tòa condotel 4 sao với hướng đi khác biệt so với các dự án khác. Theo đó, không chỉ dừng lại ở chức năng cung cấp dịch vụ lưu trú, mang lại lợi nhuận cho khách đầu tư; Coco Ocean-Spa Reosort còn được định vị trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.
Dự án được đầu tư tổ hợp spa & fitness với diện tích lên đến 4.500m2. Tính đến hiện tại, Coco Ocean-Spa Resort là condotel có trung tâm spa và fitness lớn nhất Việt Nam. Hệ thống spa & fitness ở đây được truyền cảm hứng từ Nhật Bản và Thái Lan - 2 cường quốc về các phương pháp wellness, spa lớn mạnh trong khu vực châu Á.