Dự án căn hộ Sunwah Pearl là dự án căn hộ cao cấp mới xuất hiện nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Dự án được đầu và xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group. Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề của Hồng Kông đã có thương hiệu tại Việt nam. Hai dự án do tập đoàn này đầu tư là Sun Wah Tower và Saigon Pearl.
Vì sao nên chọn mua căn hộ Sunwah Pearl? Mà không phải là một căn hộ nào khác:
1. Vị trí dự án rất đẹp:
– Nằm ngay trung tâm thành phố, có mặt giáp sông, thuận lợi giao thông kết nối đến các khu vực khác như Trung tâm Quận 1 khoảng 5 phút, trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, khu đô thị An Phú, An Khánh, trong vòng khoảng 5 phút, kế ngay ga Metro . . .
– Nằm trong quần thể với các dự án đã hoàn thành với chất lượng hoàn thiện cao, có danh tiếng đã định vị được và hình thành khu cư dân cao cấp, phát triển, các dịch vụ cho thuê với giá cả tốt, nên dự án kế thừa và sử dụng chung các tiện ích mà dự án này hiện có.

2. Chủ đầu tư uy tín:
– Chủ đầu tư với các sản phẩm được hoàn thành và đánh giá cao trong thời gian qua như Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl, đảm bảo cho dự án phát triển tốt, đúng tiến độ.
– Giá cả dự án, trong vị trí với các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes có giá cả định vị mức cao thì sản phẩm của dự án sẽ hứa hẹn có giá cả mềm hơn trong khi chất lượng hoàn thiện, vị trí có sự khác biệt không đáng kể.
– Dự án có vị trí ven sông trong nội đô thuộc phân khu trung tâm tương đương các dự án khác như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,… dự kiến trong tương lai.
– Dự án hội tụ những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như gần sông, gần đường lộ, gần trung tâm đô thị.
– Khi triển khai dự án, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh lực bất động sản nhận định: can ho SunWah Pearl sẽ tạo một cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sau dự án Vinhomes Central Park và quần thể đô thị sinh thái Vinhomes Golden River được ví là đô thị sinh thái bậc nhất trung tâm quận 1.
3. Điểm tạo nên sự khác biệt:
Nằm tại vị trí kim cương của quận Bình Thạnh.
Chỉ với 38 triệu/m2 chỉ thanh toán 1,5%/tháng và thanh toán 50% nhận nhà ngay là bạn có thể sở hữu cho mình căn hộ Sunwah Pearl cao cấp.
Tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế và xây dựng bởi các đơn vị quốc tế, trang thiết bị sang trọng cao cấp.
Hỗ trợ tài chính ưu đãi: Với sự hỗ trợ đặc biệt của 2 ngân hàng lớn là VIB và BIDV, căn hộ Sunwah Pearl sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ và thời gian vay lên đến 20 tháng. Lãi suất ưu đãi cho năm đầu tiên.
Ngoài ra, tại quận Tân Bình có Dự án Republic Plaza Cộng Hòa đang xây dựng gồm 2 tòa tháp căn hộ Office-tel & Suites & khách sạn theo chuẩn 5 sao quốc tế sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới là InterContinental Hotels Group (IHG).