Vị Trí “Vàng”

Dự án Cao cấp Masteri An Phú có Vị Trí địa lý cực Hấp Dẫn, khi nằm ở mặt tiền Xa Lộ Hà Nội – phía Đông hướng về ngã 3 Vũng Tàu – hướng Tây là cầu Tp.Hcm trục Giao Thông chính để đi vào Trung Tâm Hành Chính thành phố.

Từ Dự án Cao cấp Masteri An Phú dễ dàng Chạy Tới trực tiếp với hệ thống Giao Thông huyết mạch và ngay tại nhà ga An Phú (ga số 7) của tuyến Giao Thông sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, bạn và gia đình chỉ mất 5 phút vào Trung Tâm Hành Chính quận 1 và Các quận lân cận.Cách sông Tp.Hcm 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một Điều Kiên Xung Quanh sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

Tiện Ích Chung Cư

Nằm ngay bên trong khu đô thị mới của quận 2, với cảnh quan xung quanh Hấp Dẫn và tầm nhìn thông thoáng, quan sát được nhiều cảnh Hấp Dẫn trong thành phố và đặc biệt là có thể tận hưởng không khí trong lành từ Sông Tp.Hcm. Bao quanh Chung Cư là Khu Cây Xanh cây xanh, tiện cho việc luyện Tổ Chức dục hít thở không khí trong lành.

Bên trong Chung Cư gồm Các Tiện Ích Hoàn Mỹ và Hoàn Mỹ như: Trung Tâm Mua Sắm hàng hiệu – phòng tập gym & Yoga – caffee – và nhiều thứ khác….Gần đó là Trung Tâm Mua Sắm Vincom Thảo Điền

LÝ DO Cần Bỏ Vốn Sinh Lãi VÀO CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI AN PHÚ

Vị Trí tạo Cần giá trị Đất Và Nhà Ở

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” Tọa lạc Chung Cư nằm ngay trên Xa Lộ Hà Nội cách Trung Tâm Hành Chính quận 1 chỉ vài phút di chuyển. Sống gần Trung Tâm Hành Chính, người ta dễ dàng tiếp cận với Các tiện nghi cuộc sống như Trung Tâm Mua Sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và Hoàn Mỹ.

Công Ty Đứng Ra Đầu Tư uy tín

Được xem là sự kết hợp của Các đơn vị tên tuổi nhất Công Ty Đứng Ra Đầu Tư Thảo Điền Investment – Nhà thầu xây dựng Coteccons và Định Chế Vay Vốn Techcombank bảo lãnh đảm bảo sự an tâm tuyệt đối của Khách Hàng khi quyết định Lấy.

Cam kết từ Công Ty Đứng Ra Đầu Tư bàn giao Chung Cư Thực Sự Trạng Thái

Chất bạn lường bàn giao Thực Sự như cam kết

Giá trị Hoàn Mỹ và cơ hội Bỏ Vốn Sinh Lãi từ Chung Cư

Sự lựa Lấy hoàn hảo từ Kiến Trúc Kiến Trúc Chạy Tới công dụng và vận hành của dòng Chung Cư cao cấp Dự án Cao cấp Masteri An Phú. Do nhu cầu Chung Cư cao cấp cao nhưng hiếm có sản phẩm nào có thể đáp ứng được Thực Sự nghĩa dòng sản phẩm cao cấp.

Giao Dịch Đất Và Nhà Ở đang dần nóng lên với việc sở hữu Vị Trí “vàng” thì đây sẽ là Chung Cư mang lại giá trị không Các ở thời điểm hiện tại và cho cả tương lai.

Giá đợt mở bán đầu tiên Ưu Đãi

Giá dự kiến mở bán trong đợt 1 dao động từ 30-35tr/m2 đây là mức giá tốt nhất khu vực xung quanh Chung Cư mang lại cơ hội Bỏ Vốn Sinh Lãi cao.

Bảng giá Chung Cư Millennium chi tiết hiện đang Update. Quý Khách Hàng vui lòng đăng ký ở Form để nhận được bảng giá sớm nhất.
Thảo điền invesment sẽ mở bán căn hộ masteri an phú vào đầu tháng 6 tới