Chỉ sau 4 năm đi vào hoạt động nhưng một công ty bất động ản tại thành Phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được lòng tin đối với khách hàng và các đối tác, tạo ra một vị thế đứng khá vững hắc trong thị trường bất động sản hiện nay.

Công ty Hoàng Phúc bất động sản được biết đến với các dự án tại các quận trọng điểm của thành phố bên cạnh đó cùng với sự phát triển của các chung cư hay nhà phố thì các dự án về giáo dục cũng đang dần được tích hợp trong khuôn viên của các dự án bất động ản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó Hoàng Phúc bất động sản không chỉ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh mà cùng với thế mạnh của mình Hoàng Phúc đang đầu tư các khu nghĩ dưỡng tại các vị trí thu hút khách du lịch trên cả nước. điểm hình là khu nghĩ dưỡng Sailing bay beach resort được xây dựng tại Mũi né, nhằm cung cấp một địa điểm nghĩ dưỡng cho du khách tại vùng biển Nam Trung Bộ này vào mùi hè.
Cùng với kinh nghiệm và thế mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn Sailing bay beach resort sẽ mang đến cho du khách không gian nghĩ dưỡng thoải mái và hiện đại.