Chủ đầu tư Novaland đang bán dự án The Park Avenue mặt tiền đường 3 tháng 2 quận 11 với mức chiết khấu cực khủng lên đến 16% cùng nhiều vị thế đẹp. Nào, chúng ta hãy cùng xem qua các điểm nổi trội của căn hộ The Park Avenue Q.11 này nhé.

Đơn vị đầu tư Novaland có mong muốn gì tại The Park Avenue

Với việc xây dựng 5 tầng thương mại, Đơn vị đầu tư Novaland muốn đem đến một đời sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất cho những dân cư nơi đây. Tại The Park Avenue, bạn không phải đến đâu để vui chơi, giải trí, ăn uống, shopping gì cả; do tất cả đã có tại ngay “dưới chân” của bạn.

Tham khảo mẫu căn hộ : dự án the park quận 11

Ngoài ra, với việc nằm trên tuyến đường huyết mạch 3/2 của Quận 11, tiết giáp với các quận khác như Quận 6, Q.10, Q.3, Tân Bình, Tân Phú. Vì thế, các dân cư tại The Park Avenue sẽ dễ dàng giao thương đi đến những quận này mà không gặp bất cứ trở ngại nào.
The Park Avenue có gì đặc biệt so với những căn hộ nằm trên đường 3 tháng 2 khác

Căn hộ The Park Avenue địa chỉ ngay mặt bằng đường 3/2 quận 11, ngay nút giao lộ Lê Đại Hành. Đây chính là khu đất “vàng” của Q.11, bởi quỹ đất ở khu vực này rất hiếm.

Địa chỉ ngay nút giao lộ đường Ba Tháng Hai và đường Lê Đại Hành (P.15, Q.11, TP.HCM), The Park Avenue có môi trường thoáng mát vì sát bên với Khu Thể thao Phú Thọ với Công viên rộng lớn nhất trung tâm TPHCM.

Không chỉ vậy, với việc sở hữu mặt bằng đường 3/ 2 lên đến gần 140m, nên hoạt động thương mại ở The Park Avenue rất nhộn nhịp . Ngoài ra, điều đó cũng giúp cho các dân cư tại đây có khả năng thoải mái ra vào căn hộ của mình mà không phải lo ngại về vấn đề kẹt xe.

Tham khảo mẫu căn hộ : dự án quận 1 madison

Dự án The Park Avenue được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với quy mô trung bình từ 56 – 110 m2 giúp bạn có nhiều sự tìm kiếm phù hợp với mục đích của mình.

Bên cạnh đó, mỗi dự án tại đây đều được thiết kế có tầm view ngoại khu, đem lại cảm giác thoáng mát giữa chốn “phồn hoa đô hội”.

Giá bán căn hộ The Park Avenue Quận 11

Có vị trí đắc địa cùng những tiện ích nổi bật như vậy, thế nhưng 1 lần nữa đơn vị đầu tư Novaland lại đem đến cho quý khách điều thú vị khác – đó chính là giá của căn hộ The Park Avenue.

Tham khảo mẫu căn hộ : can ho the sun avenue