Nếu bạn đang có ý định muốn đến khám phá thành phố Đà Nẵng xinh đẹp nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng cùng nhiều danh lam thắng cảnh được xem là một thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

Và bạn đang cần tìm kiếm một khách sạn Đà Nẵng hãy đến với Furama Resort Đà Nẵng nơi bạn có thể tránh xa những ồn ào khói bụi của cuộc sống đô thị thường nhật và quay về những truyền thống nét đẹp văn hóa của các dân tộc Việt nam và tận hưởng một kỳ nghỉ với dịch vụ khách hàng đẳng cấp.

Tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, với 198 phòng được thiết kế theo phong cách đặc trưng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đặc biệt là nét kiến trúc Chămpa trong trang trí nội thất mang đến cho Furama Resort một nét độc đáo và riêng biệt. Không những được sống trong không gian văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam đến với Furama Resort du khách còn được tận hưởng dịch vụ thư giãn cao cấp như hồ bơi với lối thiết kế độc đáo nằm trong một khung cảnh đẹp, các môn thể thao trên biển, thuyền chuối, trượt nước, mô tô nước, sân Tennis, quầy lưu niệm...
Tất cả sẽ mang đến môt kỳ nghỉ thật đáng nhớ cho bất kỳ ai đến với Furama Resort Đà Nẵng.