Sự hiện diện của Vingroup ở Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Tp.HCM với các dự án lớn đã mang tới cho các khu vực này 1 gương mặt mới hiện đại hơn, văn minh hơn, đồng thời làm mức giá trị nhà đất gia tăng, trong đó Hạ Long không cần là 1 ngoại lệ.

Thành công dưới đôi bàn tay của Vingroup

Vingroup cũng là một trong những chủ nhà đầu tư tiên phong đầu tư vào Phú Quốc, góp phần mang lại sự đổi thay và sự khởi sắc cho cả hòn đảo. Từ năm 2014, khi Tập đoàn Vingroup bước chân vào Phú Quốc thì Phú Quốc đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho toàn bộ những khách du lịch có ước muốn đi du lịch nghỉ dưỡng. Sự có mặt và đầu tư một cách bài bản của tập đoàn này tại Phú Quốc đã làm cho vùng đất này hướng tới mục tiêu “Singapore hoặc Hồng Kông ở châu Á”.

Tham khảo thông tin khác : dự án Saigon Royal
Hạ Long - điểm tới hấp dẫn

Với mong muốn mang tới bộ mặt mới, dẫn đầu tạo nên xu hướng ở hiện đại hơn, văn minh hơn cho Hạ Long, nơi được xếp hạng là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vingroup đã quyết định đầu tư ở đây với sự góp mặt của khu đô thị Vinhomes Dragon Bay, “tiên phong xu hướng của bất động sản 3 trong 1 ”.

Đây là điều đặc biệt bởi tp.Hạ Long chưa có một chủ đầu tư nào, căn hộ nào thể hiện được phương hướng, đường lối này.

Với vị thế hiếm có “tựa sơn, hướng thủy”, hướng nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay là một khu đô thị theo xu hướng chuẩn 5 sao của Vingroup, mang đến cho cư dân cách sống chuẩn resort ngay trong lòng đô thị.

Tham khảo thông tin khác : can ho novaland quan 2

Sống tại đây, chỉ cần việc mở cửa ra là cư dân nhìn thấy khung cảnh vịnh Hạ Long, với không khí thoáng đãng và trước mặt là 1 con đường bờ biển đẹp nhất VN.

Sở hữu Vinhomes Dragon Bay, dân cư cũng sở hữu cơ hội mua bán khi khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa ngay sát cảng nội địa - nơi sẽ trở thành địa điểm mua sắm sầm uất và nhộn nhịp.

Hơn thế nữa, bởi khu đô thị này được đầu tư phát triển, bởi chủ nhà đầu tư uy tín Vingroup, sở hữu Vincom Retail là đơn vị gắn kết khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm những thởi cơ mua bán cho những dân cư tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh sẽ khách quan hơn.

Đặc biệt, BV Vinmec Hạ Long tại Vinhomes Dragon Bay chính là một trong 5 B.Viện quốc tế trong hệ thống y tế trên toàn quốc, là điểm thăm khám chữa bệnh cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế thứ nhất tại Quảng Ninh.

Tham khảo thông tin khác : dự án the park avenue đường 3/2