bất động sản biển đang là kênh triển khai vô cùng thu hút với chính sách "vừa nghỉ dưỡng vừa có thu nhập trọn đời". Nhưng, chủ đầu tư cần lưu ý những gì để đảm bảo tính ổn thỏa của khoản thu nhập này?Biệt thự vinpearl Nha Trang

Từ giữa năm 2015 đến nay, 1 loạt ‘ông lớn’ bất ộng sản như tập đoàn Vingroup, Eurowindow Holding, Sungroup, FLC, BIM Group, v.v. đã nhập cuộc chơi BDS biển và tung ra rất nhiều chung cư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trải dài từ Bắc chí Nam.

đặc trưng chung của các đô thị như thế là vingroup đều cam kết chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Chính sách như thế tạo ra 1 hấp lực không ít cho các khu đô thị BDS biển so với nhà đầu tư. Nhưng, để đảm bảo nguồn thu nhập ổn thỏa và lâu dài từ việc cho thuê BDS biển, chủ đầu tư cần lưu ý đến 3 thành phần then chốt sau:

1. tọa lạc dự án

Dù có nhiều chung cư biệt thự biển nhưng không phải dự án nào cũng có tiềm năng sử dụng quanh năm. biệt thự biển vinpearl nha trang Chẳng hạn những dự án trong miền Bắc sẽ có tiềm năng sử dụng cho thuê thấp hơn rất nhiều đối với những khu đô thị tại miền Trung và miền Nam do mùa du lịch biển trong miền Bắc chỉ kéo dài tối đa ở vòng 6 tháng, từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm.

chung cư cũng nên tọa lạc tại khu vực có giao thông tiện dụng, nhấn liền kề những sân bay quốc tế, là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách VN và quốc tế như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc để tăng khả năng lấp đầy của biệt thự.
một nhân tố nữa mà chủ đầu tư thường bỏ qua là khu vực biển của đô thị. Đơn cử tỉnh Khánh Hòa có hơn 200 km bờ biển nhưng không phải bãi biển nào cũng có tiềm năng sử dụng du lịch, chẳng hạn như Các bãi biển có vịnh sâu, bờ biển rất nhiều đá, không an toàn và tiện lợi cho việc tắm biển, hay bãi biển nhân tạo, v.v.

2. mô hình thiết kế của biệt thự và vị trí biệt thự trong đô thị

Giá cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, dù nằm tại cùng một khu đô thị, thường có sự dao động vô cùng không ít, phụ thuộc vào khoảng bí quyết từ biệt thự tới bãi biển, hướng và view của từng biệt thự. vậy nên, để có giá cho thuê cao, nhà đầu tư nên chọn mua Các căn biệt thự sát bờ biển hoặc biệt thự hướng biển, với càng nhiều mặt thoáng nhìn ra biển càng tốt.

ngoài ra, để có tỷ lệ lấp đầy biệt thự đặc biệt, nhà đầu tư cũng không nên chọn Các biệt thự có số lượng phòng quá lớn. Do tính chất du lịch nghỉ dưỡng thường chỉ dành cho cặp đôi hoặc gia đình nhỏ (bố mẹ và 2 con), du khách cần sự yên lặng và riêng tư nên thường chỉ chọn những biệt thự vừa phải từ một đến 3 phòng ngủ.

bên cạnh đó, biệt thự cũng cần có hệ thống dịch vụ, những tiện ích đẳng cấp, phục vụ đầy đủ nhu cầu của du khách ở nước và quốc tế như: sân golf, sân tennis, khu spa, bể bơi, câu lạc bộ bãi biển và chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao…
3. Nhà quản lý có thương hiệu quốc tế

Ngoài danh tiếng của tập đoàn, chủ đầu tư cũng cần lưu ý đến đơn vị quản lý của dự án. Thương hiệu quốc tế tham gia quản lý là chứng thư đảm bảo cho chất lượng của chung cư. Bởi khi đó, dự án sẽ phải phục vụ được tiêu chuẩn khắt khe của các đơn vị quản lý, từ khâu kiểu thiết kế, quy hoạch đến bảo trì biệt thự. Điều này là yếu tố quyết định đảm bảo tiềm năng sử dụng biệt thự lâu dài cho chủ đầu tư.

các đơn vị quản lý quốc tế cũng có lợi thế về mạng lưới khách hàng toàn cầu và thương hiệu để thu hút khách du lịch quốc tế, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy biệt thự vào mùa đông – xuân, là mùa du lịch thấp điểm đối với du khách Việt Nam, nhưng lại là mùa du lịch cao điểm với khách châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. đặc biệt, do biệt thự biển hướng đến nhóm khách hàng siêu đẹp, khó tính và đòi hỏi dịch vụ trọn vẹn đến từng chi tiết nên chất lượng dịch vụ và thương hiệu của tổ chức quản lý cũng là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy của biệt thự.

Thông tin bán biệt thự vinpearl Nha Trang

View more random threads: