- Chủ đầu tư dự án căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh Lũy Bán Bích là một tập đoàn đầu tư Bất Động Sản lớn ở TP.HCM, uy tín, có trách nhiệm, có tâm, đã và đang triển khai hàng loạt dự án có quy mô lớn như: Sài Gòn Mia, Florita Quận 7, Lavita Garden Thủ Đức, Sky Center Tân Bình, Vũng Tàu Melody,….Một sô dự án đã và đang bàn giao trước hoặc đúng tiến độ như: 91 Phạm Văn Hai, 8X Thái An, 8x Đầm Sen….
- Vị Trí căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh Lũy Bán Bích cực kỳ tốt, khu dân cư sầm uất, quy hoạch đồng bộ như khu vực này thì hiện nay trên địa bàn TP HCM không còn nhiều nữa.
- Một sản phẩm bất động sản chỉ cần hội tự đủ 3 yếu tố trên (Vị Trí - Chủ Đầu Tư uy tín - Giá thành sản phẩm) thôi cũng đã đủ để xếp vào hàng dự án đẹp, đáng để ở hoặc đầu tư, nhưng hơn hết dự án còn rất nhiều chi tiết khác mà không phải dự án nào cũng có
- Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm khoảng 35%, còn lại là nơi dành cho các tiện ích công cộng như hồ bơi, công viên, vườn BBQ, sân cầu lông,….
- Diện tích căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh Lũy Bán Bích đa dạng từ 1- 2 - 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng hộ gia đình, mỗi căn hộ đều có ban công view ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.
- Tiến độ thanh toán dài hạn, trả góp không lãi suất trong 24 tháng.
- Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi 6 - 8% trong khoảng 12 - 24 tháng đầu tiên.
Có thể nói căn hộ Hưng Thịnh Lũy Bán Bích là một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách hàng nhắm đến. Chọn Căn hộ Lũy Bán Bích Hung Thinh khách hàng không chỉ chọn được một chỗ ở mà còn là sự lựa chọn về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.

Liên hệ PKD ngay chủ đầu tư: 0938 277 886