(Căn hộ Xi Grand Court Quận 10) Vừa khai trương, nhiều công ty bất động sản đã nhận giữ chỗ, chào bán 1 số căn hộ , với mức giá trị chỉ vài trăm triệu đồng cho mỗi căn hộ trên các địa phận huyện Bình Chánh, Củ Chi, hoặc những căn hộ tại phía Tây TP.Hồ Chí Minh.

Theo sự giám định của các chuyên gia, từ mùng 6-10 tết rất đông những doanh nghiệp, chủ nhà đầu tư bất động sản đồng loạt khai trương và bán dịch vụ này trong ngày. Cũng như năm vừa qua, tốc độ ra quân của những doanh nghiệp nhà đất đầu xuân năm 2016 rất sớm, tạo nên cơn đua nhộn nhịp trước rằm tháng giêng.

Thông tin dự án : dự án Saigon Royal

Hầu hết các nguồn cung lộ diện tập trung chủ yếu tại phía Tây Sài Gòn. Nơi có nhiều vùng đất có mức giá rẻ.
Giống như thế, tập đoàn doanh nghiệp cổ phần Phú Sơn Thuận khi nghe tin này, một số dự án Xi Grand Court Q10 cũng mở bán đồng loạt với giá rất rẻ nhằm cạnh tranh với thị trường, nhìn chung một số dự án cũng bán được với giá đã niêu ra ban đầu. Nhưng, nhìn chung tình trạng như thế này, doanh nghiệp Phú Sơn Thuận không sớm thì thị trường bất động sản tại Sài Gòn sẽ kéo theo vết doanh nghiệp đi xuống. Do thế, Phú Sơn Thuận vẫn tiếp tục hoàn chỉnh cự án Xi Grand Court trước dự kiến để đưa vào hoạt động.

Với đơn vị đầu tư, Xi Grand Court được quan tâm tới chất lượng căn hộ để đảm bảo 1 căn hộ chất lượng nhất cho cư dân. Không những thế, với dự án Xi Grand Court còn được quan tâm rất nhiều tới môi trường ở xung quanh của dân cư, đơn vị đầu tư đã kết hợp thiết kế các mảng xanh thiên nhiên với quan cảnh môi trường xung quanh, đảm bảo 1 môi trường ở thoáng mát, khỏe mạnh cho cư dân.

Thông tin dự án : căn hộ the sun avenue

Xi Grand Court Quận 10 mang sứ mệnh xây dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng,… đáp ứng mục đích cần thiết cho người sử dụng. Nhưng những yêu cầu này cũng chỉ mang tính chất hướng tới người sử dụng là cao, nhưng chủ nhà đầu tư vẫn không nhận ra rằng điều quan trọng trong căn hộ khi đã hoàn thiện, đó là giá cả và những ưu đãi nào cho phù hợp với người mua.

Chuyên gia cũng khuyên rằng phải nhận xét khách quan về thời cơ đầu tư vào các khu vực có tiềm năng cao, để có dự định cân đối dòng tiền cho thích hợp. Với giá vốn rẻ, vị thế khuất thì khả năng hình thành các cụm, những đô thị khá cao, và kéo dài. Trường hợp đầu tư phải chấp nhận cuộc đua đường trường mới có tỉ suất sinh lời mong đợi.

Thông tin dự án : dự án park avenue