Xi Grand Court quận 10 vừa được chào bán bởi đơn vị đầu tư là công ty CP Phú Sơn Thuận – 1 chủ nhà đầu tư có tiếng, vào tháng 1 /2016 vừa qua. Công trình vào các ngày có thông tin đầu tiên đã thu hút rất nhiều sự chú ý, từ các đơn vị đầu tư và quý khách, do vị thế nổi trội của nó. Đây là lựa chọn hàng đầu cho ở quận 10 và hứa hẹn sẽ là căn hộ nổi trội nhất năm 2016.

Tham khảo thông tin dự án mới : the sun avenue q2

Có thể nói mức giá bán và vị trí của căn hộ là 2 trong số những mối chú ý hàng đầu của khách hàng khi chọn mua dự án, do đó không gì thích hợp hơn khi lựa chọn Xi Grand Court là nơi an cư, bởi tại đây vừa có vị thế đắc địa vừa có mức giá thanh toán rất hấp dẫn, cam kết cho các ai sở hữu dự án sẽ có sự hài lòng tuyệt đối.
Mức giá bán của Xi Grand Court quận 10 rất thích hợp

Giá của dự án Xi Grand Court tính ở thời điểm này là 33,9 triệu/m2, với mức giá này thì công trình được coi là thấp nhất thời điểm hiện tại tại quận 10, ở khu vực này, rất khó để bạn tìm được căn hộ nằm tại mặt đường lớn, có thể sở hữu lâu dài, mà với giá như vậy, đặc biệt khi quỹ đất ở trung tâm thành phố thì đang dần suy giảm.

Tham khảo thông tin dự án mới : the park avenue quận 11

Đối với dự án này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý và việc sở hữu lâu dài căn hộ. So sánh với những dự án khác trong cùng khu vực thì công trình này có giá bán khá thích hợp: với Everrich Infinity thì có giá khoảng 50 triệu/m2, dự án Hà Đô dự kiến là 40 triệu/m2, dự án Charmington La Pointe thì 35 triệu/m2…

Tham khảo thông tin dự án mới : Madison quận 1

Vị thế của Xi Grand Court quận 10 đắc địa nhất

Xi Grand Court quận 10 có vị trí vô cùng đặc biệt, khi mà nó nằm tại trung tâm của quận 10, đây là quận không ngừng phát triển ở trung tâm thành phố. Có được 1 nơi an cư, có vị trí tốt bạn sẽ sở hữu rất nhiều thuận lợi trong lao động và sinh hoạt. Dự án tọa lạc ở số 256 -258, đường Lý Thường Kiệt, p.14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này giao giữa đường Lý Thường Kiệt và đường 3/2, Tô Hiến Thành giao Lý Thường Kiệt, 2 giao lộ quan trọng này hỗ trợ cho mọi đoạn đường đi trở nên dễ dàng. Từ đây khách hàng có khả năng dễ dàng đến các khu vực quan trọng như: quận một , Q10, quận 5, quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, quận 2, Q6…và cũng từ địa điểm của công trình, thông qua Đại lộ Võ Văn Kiệt, 3/2, Hồng Bàng, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu…để di chuyển tới các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.