Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh luôn được xem là khu của các dự án nhà ở cao cấp, thì hiện nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền với mức giá tiếp cận được nhiều khách hàng muốn sống khu vực này hơn, trong đó phải nói đến 2 dự án hot hàng của Him Lam là căn hộ Him Lam Phú An quận 9, căn hộ Him Lam Phú Đông. Dự án Him Lam Phú Đông với số lượng khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú Đông cạnh Phạm Văn Đồng

Quy mô 5,25 ha, dự án căn hộ Him Lam Phú Đông được phát triển thành khu dân cư cao cấp bán biệt lập liền kề trung tâm quận Thủ Đức và Dĩ An Bình Dương. Khu dân cư gồm 400 căn hộ với thiết bị cao cấp có diện tích từ 65 đến 88 m2 và 207 nền đất nhà phố thương mại có diện từ 92m2 trở lên.
Him Lam Phú Đông được khởi công xây dựng vào năm 2016 và dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Hiện nay, khu chung cư đã cất nóc.
Căn hộ Him Lam Phú Đông khi mở bán có giá tầm 1,2 tỷ đồng/ căn, hiện tại mỗi căn hộ khách hàng bán chuyển nhượng có thể thu chênh lệch tầm 200triệu/căn.
Vị trí dự án toạ lạc cách Đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km giúp kế nối với sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến đường đang thu hút nhiều dự án bất động sản.
Số lượng khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú An quận 9 quá đông so với sản phẩm mở bán
Dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An có vị trí bên cạnh xa lộ Hà Nội là cửa ngõ phía đông Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Him Lam Phú An với quy mô diện tích đất là 1,8 hecta, có 4 block A,B,C,D cao 17 tầng. Tổng cộng có 1.092 căn hộ và tất cả các căn hộ đều có diện tích tầm 70m2 thiết kế đều có 2 phòng ngủ, 2 tolet.
Dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 tiến hành xây dựng vào năm 2016 và sẽ bàn giao vào tháng 8/2018. Hiện tại block A đang làm tầng 8, Block B đang xây tầng 6, Block C đang xây tầng 10 và block D đang xây tầng 6.
Khu căn hộ cao cấp quận 9 Him Lam Phú An có vị trí rất thuận lợi về nhiều mặt tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, cách cầu Sài Gòn 3,5km. Liền kế với Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên trạm số 8, 9, nhờ đó việc di chuyển của cư dân ở đây sẽ vô cùng thuận tiện nhanh chóng và là yếu tố chủ chốt làm tăng giá cho khu vực xung quanh hiện tại. Khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú An quận 9 sẽ kết nối với các tiện ích và hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi.

Khách hàng mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 được tiếp cận mức giá tầm 1,5 -1,8 tỷ đồng và được Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm, 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm nữa sau khi nhận nhà. Nên tổng thời gian trả kéo dài lên đến 6 năm và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng với mức tương đương 15 -18 triệu đồng/tháng.
Đây là phương thức thanh toán linh hoạt và kéo dài được Him Lam áp dụng cho người trẻ có cơ hội tốt nhất để mua nhà một cách thuận lợi.