Năm 2016 đánh dấu đà tăng trưởng của thị trường nhà đất thế nhưng cũng do thế, cuộc cạnh tranh giữa những chủ đầu tư càng trở nên căng thẳng hơn lúc nào hết.

Xem thêm : the sun avenue q2

Dù vẫn trên đà phát triển, thế nhưng theo đánh giá chung của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), thị trường nhà đất đã có những dấu hiệu dừng lại. 1 trong các nguyên do là sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp (DN), song lại chưa chỉ đúng nhu cầu của người tiêu sử dụng, dịch vụ chưa đa dạng.

Những chuyên gia cho rằng, để thành công trong bối cảnh này, chủ đầu tư cần phải có được sự nhạy bén, đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng, hơn thế nữa cần phải đủ mạnh về kinh tế thì mới chinh phục được quý khách. Điều này lý giải vì sao, thị trường tăng trưởng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn khá khó khăn trong việc thanh khoản. Thời gian đến, khi Chính phủ “hãm” bớt dòng chảy tín dụng vào nhà đất, các DN yếu về vốn sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Xem thêm : dự án the park avenue
Ngoài ra, thị trường cũng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của một số “đại gia” nhà đất nhờ đa dạng dòng dịch vụ, và tạo nên những xu hướng mới. Nếu như trước đây có 1 cuộc đổ bộ ồ ạt vào bất động sản hạng sang, thì nay nhiều DN đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhằm thêm nhiều sản phẩm trong giỏ hàng, thậm chí nhiều công ty di chuyển vào những thị trường ngách để tìm thời cơ.

Novaland là một trong số ít doanh nghiệp được giới bất động sản nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016, bởi thành công vượt trội nhờ sự sáng tạo, nắm bắt rất nhanh xu thế, và cung cấp đa dạng các sản phẩm cho người tiêu sử dụng. Tính tới hết 2016, tập đoàn này đã và đang tăng trưởng tổng cộng 35 căn hộ, trải đều các vị trí chiến lược ở đa số các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM.

Tạo bước ngoặc và thương hiệu trên phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp, những dịch vụ của Novaland hướng đến tầng lớp dân số trẻ năng động sáng tạo của TP.HCM. căn hộ của tập đoàn này có diện tích phong phú, từ 50 - 140 m2, tương ứng từ 1 - 3 phòng ngủ. Các dự án đều địa chỉ ở các vị thế đắc địa tại TP.HCM, thuận lợi về giao thông và phong phú về các tiện ích đời sống. Điều này đã hỗ trợ cho dòng dịch vụ dự án của Novaland thu hút được lượng lớn quý khách và nhà đầu tư.

Xem thêm : căn hộ Sài Gòn Royal quận 4

Là 1 trong số ít DN có khu vực đất lớn bậc nhất ở TP.HCM, Novaland có đủ khu đất để phát triển trong ít nhất 5 năm tới. Việc chính thức lên sàn giao dịch là điều cần thiết và hết sức ý nghĩa cho một doanh nghiệp lớn như Novaland với cổ đông, những nhà đầu tư cũng như quý khách của mình về việc rõ ràng thông tin, chủ động trong nguồn tài chính, liên tiếp giữ vững uy tín trong tăng trưởng những dòng dịch vụ của mình trong thời gian tới .